Đặt vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu

Bạn đang băn khoăn Đặt vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu? và thắc mắc hình thức trả tiền vé như thế nào?… Liên hệ thanh toán vé hãng Vietjet tại Phòng vé Việt Mỹ để thanh toán online. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM để thánh toán vé đặt trên web hãng nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đặt vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu
Đặt vé máy bay Vietjet trên mạng thanh toán ở đâu

Đại lý vé máy bay gía rẻ Việt Mỹ

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác và bán vé cho mọi người. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân một cách nhanh chóng Việt Mỹ nhận thanh toán tiền vé khi khách đặt trên web hãng Vietjet. Được sự ủy quyền của hãng để giúp người mua vé có giá vé tốt nhất tại thời điểm mua vé, nhận vé một cách nhanh chóng thuận tiện.

Đến Việt Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, phương thức thanh toán vé cực nhanh và tiện lợi nhất. Đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khác, xử lý nhanh các trường hợp mất vé, delay, thay đổi chuyến bay,…

Cách thanh toán vé khi đặt trên web hãng Vietjet 

Khi hoàn tất các thủ tục đặt vé máy bay tại web Vietjet Air trực tuyến. Quý khách có thể chọn thanh toán vé tại phòng vé Việt Mỹ như sau:

+ Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking,..

+ Thanh toán trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ

*LƯU Ý: Khi thanh toán tại các phòng vé, điểm thu hộ của Vietjet quý khách phải trả thêm lrrj phí giao dịch:

  • 50.000 vnd/ 1 chặng quốc tế
  • 55.000 vnd,1 chặng nội địa.

Sau khi thanh toán tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, quý hành khách có thể gọi điện trực tiếp lên hãng Vietjet Air qua tổng đài: 1900 1886. Để kiểm tra xem thông tin đặt chỗ của mình, xem vé đã thanh toán thành công hay chưa.

Chia sẻ với mọi người