Đặt vé tết tại Việt Mỹ không cần tiền mặt

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Tết nhưng không có tiền mặt chỉ có trong thẻ tín dụng,…. Cuối năm là dịp rất bận rộng công việc gia đình,…. không đủ tiền mặt mau vé tết.  Bạn có thể Đặt vé tết tại Việt Mỹ không cần tiền mặt thông qua việc chuyển khoản ngân hàng hoặc quẹt thẻ. Với các bước đơn giản tại Phòng vé Việt Mỹ bạn không phải lo đặt vé tết không cần thanh toán tiền mặt.

Tổng đài đặt vé Tết: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đặt vé máy bay tết không cần tiền mặt
Đặt vé máy bay tết không cần tiền mặt

Các cách thanh toán tiền vé Tết

Phòng vé Việt Mỹ có đầy đủ tài khoản các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank, HD bank, Agribank, OCB, BIDV, ACB,…. Quý khách mua vé máy bay tết có thể thực hiện các cách thanh toán tiền vé như sau:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa Card, Master Card

Nếu bạn có thẻ tín dụng Visa Card hoặc Master Card cho những thanh toán quốc tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thanh toán vé máy bay tại Việt Mỹ.

Trong quá trình đặt vé máy bay trực tuyến trên website của Việt Mỹ cần cung cấp những thông tin và chi trả ngay trên các loại thẻ này.

Thanh toán qua chuyển khoản 

Quý khách thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua cây ATM. Hoặc qua hệ thống Internet banking của các ngân hàng.

Thanh toán qua máy quẹt thẻ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ tại văn phòng công ty. Hoặc nhân viên giao vé sẽ quẹt thẻ thanh toán vé máy tết tận nơi (có tính phí cà thẻ).

Mọi chi tiết đặt vé máy bay tết xin liên hệ

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

+ Hotline/ zalo:  0908 220 888 – 0907 820 888
+ Văn phòng: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.
+ Skype: vietmyair, vemaybayvietmy, vemaybayvietmy01, vemaybayvietmy11,…..
+ Website: vemaybayvietmy.com

Chia sẻ với mọi người