Đến Geumsan tham gia Lễ hội nhân sâm lớn nhất thế giới

Bạn là tín đồ du lịch Hàn Quốc, bạn là tín đồ nhũng nhân sâm dùng trong ẩm thực, rượu, dược liệu…  Đến Geumsan tham gia Lễ hội nhân sâm lớn nhất thế giới được tổ chức từ 26/9 – 6/10 hàng năm. Lễ hội nhân sâm được tổ chức tại chợ sâm Geumsan lớn nhất thế giới thuộc huyện Geumsan, Chungnam. Nhanh tay mua vé tại Phòng vé Việt Mỹ để bay ngay đến Seoul tận hưởng lễ hội thú vị này.

  • Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đến Geumsan tham gia Lễ hội nhân sâm lớn nhất thế giới
Đến Geumsan tham gia Lễ hội nhân sâm lớn nhất thế giới

Đến Geumsan tham gia Lễ hội nhân sâm

Đây được mệnh danh là thiên đường nhân sâm, thảo dược vì diện tích núi chủ yếu thuận lợi cho việc trồng nhân sâm, dược liệu, … với số lượng lớn. Có khoảng hơn 1.300 của hàng chiếm gần 80% thì trường nhân sâm cả nước, chất lượng không nơi nào sánh bằng.

Chợ nhân sâm Geumsan
Chợ nhân sâm Geumsan

Tác dụng của nhân sâm

Trong nhân sâm có chứa saponin giúp làm tiêu chất béo dư thừa, khích thích việc hấp thu các chất bổ dưỡng trong cơ thể. Thường xuyên ăn nhân sâm giúp tái lập năng lượng, khích thích tiêu hóa, ngăn ngùa ung thư.

Vì vậy, nhân sâm rất tốt cho sức khỏe con người nếu dùng đúng cách. Đối với người lớn tuổi hay dùng nhân sâm sẽ làm tăng trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa. Đối với người trẻ làm tăng khả năng miễn dịch, hấp thu chất dinh dưỡng, chống lão hóa….

Nhân sâm tại Geumsan
Nhân sâm tại Geumsan

Còn chần chờ gì nữa mà không bay ngay tới Seoul để đến huyện Geumsan tham gia và tìm hiểu rõ hơn về các loại nhân sâm. Loại sâm, công dụng, cách dùng,…. sẽ được người dân chia sẻ tận tình đến mọi du khách,….

Nhanh tay mua vé máy bay tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888. Luôn cung cấp vé từ TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng/Nha Trang – Seoul giá rẻ nhất, uy tín đảm bảo và nhanh nhất.

Website: vemaybayvietmy.com

Chia sẻ bài viết: