Giá vé đến Singapore hãng Cebu Pacific Airlines

Lý do chọn đặt vé máy bay đi Singapore của Phòng Vé Máy Bay Cebu Pacific – Việt Mỹ

1. Đại Lý vé máy bay Việt Mỹ là nhà phân phối vé máy bay có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật hầu hết các thông tin giá vé đến Singapore hãng Cebu Pacific Airlines.

2. Dịch vụ săn tìm, tra vé máy bay giá rẻ của Việt Mỹ sẽ cho bạn những tư vấn giá vé tốt nhất cho kế hoạch bay đến Đảo quốc sư tử xinh đẹp.

3. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình hỗ trợ quý khách ở mức tốt nhất có thể, để chuyến bay đến Singapore được hoàn hảo nhất.

cebuvm

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO GIÁ VÉ ĐẾN SINGAPORE HÃNG CEBU DƯỚI ĐÂY :

+ Chặng bay HÀ NỘI – SINGAPORE :

Singapore HN

+ Chặng bay TPHCM – SINGAPORE

Singapore HCM

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.

– Số lượng vé máy bay đi Singapore giá rẻ có hạn. Vì vậy, quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI QUÁ CẢNH TẠI MANILA :

Việc tìm hiểu thông tin tại phòng vé là một điều cần thiết.

 – Khi mua vé phải quá cảnh, bạn nên hỏi kỹ nhân viên phòng vé rằng thời gian bạn phải quá cảnh là bao lâu. Nhân viên phòng vé Việt Mỹ sẽ tìm cho bạn những chuyến bay quá cảnh ngắn nhất.

– Trong một vài trường hợp, thời gian quá cảnh quá dài, các hãng hàng không sẽ sắp xếp cho hành khách đi nghỉ ở các khách sạn để chờ chuyến bay chuyển tiếp. Nếu như thế, bạn sẽ hỏi họ mình sẽ ở khách sạn nào? Liên hệ với ai tại sân bay quá cảnh? Bạn có phải trả thêm chi phí nào cho chuyến bay nữa không?… Những thông tin này là hết sức quan trọng để tránh những sự việc không hay xảy ra tại sân bay quá cảnh.

Quan sát cẩn thận các biển chỉ dẫn tại sân bay quá cảnh

Khi máy bay đáp xuống sân bay quá cảnh, việc theo dõi các chỉ dẫn tại sân bay quá cảnh là cực kỳ quan trọng. Tại các ga đến của sân bay thường có hai lối cho hành khách là: Transit và Immigrant, trong trường hợp này, bạn sẽ đi theo khu vực Terminal 3: dành cho hãng hàng không Cebu Pacific.

+ Xuống sân bay – đi theo dòng người đến cửa hải quan, đoạn đường khá dài. Sân bay có hỗ trợ thang cuốn dành cho người đi bộ

+ Làm thủ tục hải quan.

+ Qua hải quan: Xếp hàng vào phần dành cho hộ chiếu của người nước ngoài, đi thang cuốn xuống tầng 1 lấy hành lý ký gửi.

+ Quầy transfer hãng Cebu Pacific : Đưa vé máy bay, hộ chiếu để gửi hành lý cho chặng bay tiếp theo và lấy phiếu check in.

Luôn tham chiếu các bảng điện tử để biết thêm thông tin chuyến bay.

Thông thường, khi quá cảnh, bạn sẽ được phát số vé máy bay tương ứng với số sân bay bạn đến. Vé xuất phát sẽ ghi rõ ràng cổng ra máy bay và số ghế trên máy bay. Tuy nhiên, vé dùng để quá cảnh sẽ chỉ có số ghế máy bay mà không có thông tin về cổng ra máy bay. Bạn đừng quá lo lắng về việc này. Bởi vì tại sân bay quá cảnh, thông tin về cổng ra máy bay sẽ được hiển thị cụ thể trên các bảng điện tử. Việc của bạn là nắm rõ số hiệu chuyến bay của mình và đối chiếu với bảng điện tử, sau đó, bạn sẽ biết được các thông tin về giờ bay, cổng ra máy bay thật chính xác.

Phòng chờ máy bay của Terminal 3 khá rộng và nhiều cửa. Dựa trên phiếu check in (vé máy bay) để đến cửa lên máy bay (gate). Các cửa đều có hướng dẫn cụ thể để bạn dễ dàng tìm được. Các quán ăn tại đây khá nhiều và không mắc và ưu tiên sử dụng đồng peso.

Quý khách nên đổi 1 ít tiền peso tại sân bay nếu thời gian quá cảnh lâu. (Nên đổi ít vì đổi tại sân bay thường thấp hơn 1-2 giá).

cebu2

Cuối năm là thời gian mọi người bước vào kỳ nghỉ, vậy còn chờ gì nữa nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore  qua tổng đài đặt vé của văn phòng vé Việt Mỹ :

hotline ve may bay Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng luôn được mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ và hợp lý nhất.

Chia sẻ bài viết: