Giá vé đi Singapore hãng Tiger Air

Quý khách đang tìm vé máy bay đi Singapore và đang tìm giá vé đi Singapore hãng Tiger Air ? Hãy liên hệ ngay Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ – đại lý vé máy bay chuyên săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ của các hãng hàng không uy tín, trong đó có hãng hàng không Tiger Air

Tiger Air là một hãng hàng không giá rẻ, có trụ sở chính ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển. Năm 2006, hãng này vận chuyển 1,2 triệu khách, tăng 75% so với năm trước.

Hãng này là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí, và cơ cấu chi phí của hãng được theo mô hình của hãng Ryanair. Dù có cạnh tranh trong khu vực, hãng này khẳng định lại ý định gần đây về việc duy trì các chuyến bay trong bán kính 5h bay từ Singapore. Để vượt qua những quy định hạn chế hoạt động trong khu vực, hãng này cố gắng mua lại cổ phần các hãng hàng không trong khu vực để mở rộng thành một hãng liên Á. Kể từ tháng 2 năm 2007, hãng sẽ liên kết với South East Asian Airlines và bắt đầu hoạt động tại Philippines. Kế hoạch bay đến Ấn Độ và Malaysia nằm trong kế hoạch bành trướng của hãng từ năm 2007.Hãng hàng không này có kế hoạch nghiên cứu khả năng

.Vài thông tin giá vé đi Singapore hãng Tiger Air 

Hãng hàng không Tiger Air hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính với các chức năng và tiện ích như sau:

Hạng vé Light: Tuy là hạng phổ thông trong các vé máy bay Tiger Air ,nhưng với hạng Light, hành khách vẫn sẽ được tận hưởng những dịch vụ thoải mái. Tên gọi Light còn nhằm đề cập đến tính năng ưu việt là giá vé rẻ hơn so với các hạng ghế phổ thông của các hãng hàng không khác.

Hạng vé Combo: hạng Combo của hãng Tiger Air giống như hạng thương gia của các hãng hàng không khác. Khi bay với hạng Combo hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sau: nhận được tin nhắn hướng dẫn qua điện thoại, nhận phiếu giảm giá cho các chuyến bay kế tiếp, được chọn chỗ ngồi, đặc biệt được miễn phí bữa ăn trong hành trình.

Hạng Combo Plus: đây là hạng ghế cao cấp nhất trong các hạng vé máy bay hãng Tiger Air. Hành khách sử dụng hạng Combo Plus sẽ được tận hưởng các dịch vụ giống như hạng Combo. Bên cạnh đó hành khách được quyền lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi lịch bay không mất phí (trước giờ khởi hành 45 phút).

 Quy định hành lý của hãng hảng không Tiger Air

Hành lý xách tay: Đối với tất cả các hạng vé máy bay Tiger Air, hành khách được phép mang theo 7kg hành lý xách tay miễn cước. Kích thước tối đa của hành lý là 54cm x 38cm x 23cm. Hành lý xách tay phải đảm bảo không mang theo chất lỏng quá mức quy định (1,000 ml) và những đồ vật có khả năng gây nguy hiểm trên chuyến bay.

Hành lý ký gửi: Tất cả hành lý ký gửi của hãng Tiger Air đều tính phí, không phân biệt hạng vé. Trọng lượng hành lý cho phép đối với mỗi hành khách là 40kg. Nếu hành lý của hành khách mang theo quá trọng lượng quy định, hành khách có thể mua thêm hành lý (trước giờ bay ít nhất 2 giờ).

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng, một khi đã đến với Phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ có được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ và sự hài lòng với thái độ phục vụ của chúng tôi. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ có được tấm vé máy bay ưng ý nhất với giá tốt nhất!

Chia sẻ với mọi người