Giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn

Cập nhật thông tin Giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng săn được cho mình những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất.

Giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ và tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bamboo Airways khai thác vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

Hành trình bay từ Hà Nội Sài Gòn hãng Bamboo Airways khai thác với tần suất 4 chuyến/ ngày và thời gian bay là 2 giờ 10 phút.

Hà Nội Sài Gòn là một trong những hành trình bay được hãng hàng không Bamboo Airways đặc biệt chú trọng và khai thác với tần suất bay nhiều nhất trong ngày giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn  được cho mình hành trình bay giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn

Để tiện cho việc săn vé máy bay Hà Nội Sài Gòn hãng Bamboo Airways giá rẻ nhất cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS HÀ NỘI SÀI GÒN

Giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn

Quý khách xin lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Giá vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn chỉ từ 499,000 đồng, một mức giá vô cùng rẻ nhanh tay cùng Việt Mỹ đặt ngay hôm nay thôi nào cả nhà ơi.

Đại lý cung cấp vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn giá rẻ

Bạn đang phân vân không biết nên đặt vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng? Hãy liên hệ ngay Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ cũng như lựa chọn được cho mình chiếc vé máy bay Bamboo Airways Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0908 520 088 – 0907 288 088

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: