Giá vé máy bay đi Singapore tháng 6

Bạn đang tìm giá vé máy bay đi Singapore tháng 6 giá rẻ để cùng gia đình đi du lịch hè ngưng không biết hãng hàng không nào khai thác vé máy bay giá rẻ đi Singapore trong tháng 6 giá ưu đãi nhất để tiết kiệm được chi phí. Đừng quá lo lắng trong bài Viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giúp bạn mẹo săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay hôm nay nhé.

Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Mua Vé máy bay đi Singapore tháng 6 từ Việt Nam (Hà Nội, TPHCM) dưới sự khai thác mạnh mẻ của các hãng hàng không giá rẻ như Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar Pacific, Scoot, Singapore Airlines. Đây là các hãng hàng không khai thác đi Singapore hành trình bay thẳng và còn nhiều hãng hàng không khác thác vé máy bay đi Singapore quá cảnh tại thời điểm nhất định.

Tuy nhiên hiện nay Vietjet Air và Scoot là 2 hãng hàng không bán vé máy bay đi Singapore tháng 6 rẻ nhất hiện nay cùng hành trình bay chất lượng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn cho hành trình bay của mình.

Giá vé máy bay đi Singapore tháng 6

Chi tiết giá vé máy bay Singapore tháng 6 của từng hãng hàng không khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội được Đại lý Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách cùng tham khảo và dừng quên liên hệ Việt Mỹ đặt vé trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Singapore tháng6 

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Singapore Vietnam Airlines 95 USD
Vietjet Air 20 USD
Jetstar Pacific 49 USD
Singapore Airlines 130 USD
Scoot 35 USD 

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore tháng 6 

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Singapore Vietnam Airlines 105 USD
Vietjet Air 75 USD
Silk Air 200 USD
Singapore Airlines 205 USD
Scoot 59 USD 


Mẹo săn vé máy bay đi Singapore tháng 6

Thông thường để sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6 thì bạn nên đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Bởi các hãng luôn ưu ái cho những hành khách đặt vé sớm bằng việc tung ra 30% số vé giá rẻ với các mức giá rẻ nhất. Đặc biệt Scoot là hãng hàng không giá rẻ quốc gia Singapore thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giúp hành tình bay tiết kiệm. Nhanh tay đặt vé trước khi vé được bán hết.

Các bạn có thể theo dõi thông tin cũng như chi tiết từng hành trình khuyến mãi được Việt Mỹ cập nhật liên tục tại website: https://vemaybayvietmy.com để săn vé rẻ nhanh chóng nhé.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 6 hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp từ công ty Việt Mỹ

Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber: 0915 699 901 – 0915 699 971 cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Chia sẻ với mọi người