Giá vé máy bay đi Singapore tháng 8

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay đi Singapore cho cả gia đình đi du lịch vào tháng 8, bạn muốn biết giá vé máy bay đi Singapore tháng 8 có biến động gì không, hãng nào đang có khuyến mãi và giá rẻ đi Singapore tháng 8?

Tất cả thông tin khuyến mãi vé máy bay đi Singapore trong tháng 8 này sẽ được giải đáp trong bài viết này. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách tốt nhất giúp quý khách dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hiện nay tại Việt Mỹ đang mở bán vé máy bay đi Singapore của nhiều hãng hàng không khai thác tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Scoot, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Korean Air,…Mỗi hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Singapore tháng 8 điều có ưu và nhược điểm khác nhau. Quý khách có thể dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay thẳng hoặc quá cảnh 1 điểm dừng phù hợp với túi tiền của mình. 

Để dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 8 này giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất quý khách hãy cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore tháng 8

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Singapore Vietnam Airlines 105 USD
Vietjet Air 75 USD
Silk Air 200 USD
Singapore Airlines 205 USD
Scoot 59 USD 

Giá vé máy bay TPHCM đi Singapore tháng 8

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Singapore Vietnam Airlines 95 USD
Vietjet Air 20 USD
Jetstar Pacific 49 USD
Singapore Airlines 130 USD
Scoot 35 USD 

Giá vé máy bay đi Singapore tháng 8 được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé có thể tăng hoặc giảm tùy vào từng thời điểm đặt vé. Đặc biệt nếu quý khách đặt vé sớm vào các dịp khuyến mãi của các hãng hàng không thì giá vé luôn có mức ưu đãi nhất tại mọi thời điểm.

 Singapore là một quốc đảo du lịch luôn làm say đắm những du khách khi một lần đến du lịch Singapore. Singapore có nền kiến trúc hiện đại và mang đậm chất Á Đông cùng với những thắng cảnh tuyệt đẹp đã tạo nên những sự khách biệt rất độc đáo nơi đây. Tháng 8 tới bạn có dự định du lịch Singapore không? Hãy cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch và săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu cho mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người