Giá vé máy bay tháng 5 đi Mỹ

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy đi Mỹ tháng 5 đến Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago, Washington, New York, Houston, …. Dù bạn đi bất kỳ nơi đâu hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ. Tự hào là địa lý cấp 1 của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay chất lượng.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay tháng 5 đi Mỹ

Hiện nay từ Việt Nam đi Mỹ dưới sự khai thác của các hãng hàng không nổi tiếng như United Airlines, Eva Air, Vietnam Airlines, Korean Air. Cùng Việt Mỹ tham khảo Giá vé máy bay tháng 5 đi Mỹ của các hãng hàng không tiêu biểu này để lựa chọn cho mình mức giá phù hợp cùng hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Các hãng hàng không khai thác đường bay đi Mỹ tháng 5

Korean Air là một trong những hãng hàng không quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn trên các chuyến bay đi Mỹ. Đồng hành cùng Korean Air quý khách sẽ quá cảnh tại Seoul Hàn Quốc. Tháng 5 đi Mỹ hãng Korean Air quý khách có thể đến một số điểm bay như Los Angeles, San Francisco, New York, Washing DC.

United Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Mỹ và thế giới, hãng này khai thác nhiều chặng bay quốc tế phổ biến đến Mỹ từ Việt Nam. Hành khách có thể chọn vé máy bay đi Mỹ United Airlines và quá cảnh tại xứ sở kỳ hoa. Những hành trình từ Việt Nam đi Mỹ của United Airlines sẽ được kết hợp với hãng hàng không ANA của Nhật Bản và hành khách sẽ quá cảnh tại Tokyo trước khi nối chuyến bay đến các thành phố ở Mỹ.

EVA Air là hãng hàng không quen thuộc của nhiều hành khách trên các chuyến bay đi Mỹ, đội bay hiện đại, chuyên nghiệp mang đến cho hành khách những chuyến bay xa đến Mỹ chất lượng, an toàn nhất. Hành khách đặt vé đi Mỹ của EVA Air thông thường sẽ được quá cảnh tại thành phố Đài Bắc (Đài Loan) từ 2 tiếng đến hơn 21 tiếng.

Vietnam Airlines, hiện đang là hãng hàng không duy nhất của Việt Nam đang khai thác chuyến bay thẳng đến Mỹ, chặng bay phổ biến khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đi Los Angeles. Hơn nữa, hãng này liên kết với hãng hàng không Delta Airlines và khai thác một số chặng bay đến Mỹ. Hành khách đặt vé trên hành trình này sẽ quá cảnh tại Tokyo, Seoul, Thượng Hải…

Giá vé máy bay tháng 5 đi Mỹ

Hành trình bay Hãng hàng không Quá cảnh Giá vé
TPHCM – Los Angeles United Airlines

Eva Air 

Vietnam Airlines

Korean Air

Tokyo

Đài Bắc

Bay thẳng

Seoul

581 USD

667 USD

690 USD

820 USD

TPHCM – San Francisco United Airlines

Eva Air

Korean Air

Tokyo

Đài Bắc

Seoul

667 USD

720 USD

930 USD

TPHCM –  Seattle United Airlines

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

887 USD

912 USD

TPHCM – Chicago United Airlines

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

689 USD

765 USD

TPHCM – Washington DC United Airlines

Korean Air

Tokyo

Seoul

645 USD

766 USD

TPHCM – New York United Airlines 

Eva Air

Korean Air

Tokyo

Đài Bắc

Seoul

990 USD

890 USD

931 USD

TPHCM – Houston United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

667 USD

689 USD

Hà Nội – Los Angeles United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

650 USD

581 USD

Hà Nội – San Francisco United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

576 USD

687 USD

Hà Nội – Seattle United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

721 USD

665 USD

Hà Nội – Chicago United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

1,021 USD

870 USD

Hà Nội – Washington DC United Airlines Tokyo 667 USD
Hà Nội – New York United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

767 USD

656 USD

Hà Nội – Houston United Airlines 

Eva Air

Tokyo

Đài Bắc

581 USD

651 USD

Trên đây là giá vé đi Mỹ tháng 5 được đại lý Việt Mỹ cập thời điểm hiện tại, tùy vào từng thời điểm đặt vé, ngày bay mà giá vé có sẽ khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn hãng hàng không nào cho hành trình bay đi Mỹ của mình trong tháng 5 này hãy liên hệ Việt Mỹ – Đại lý ủy quyền của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Thời điểm hợp lý nhất để đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ quý khách cần biết?

Các chuyến bay đi Mỹ là những chuyến bay có thời gian kéo dài do khoảng cách xa; hơn nữa thủ tục nhập cảnh Mỹ cũng phức tạp hơn so với nhiều quốc gia khác. Đặc biệt giá vé máy bay đi Mỹ thường ở mức cao. Vì thế; nếu bạn có kế hoạch bay đi Mỹ tháng 5 này thì hãy lên kế hoạch sớm nhất cho chuyến đi . Hơn nữa đặt vé máy bay sớm giúp bạn chủ động trong việc chuẩn bị hành trình. Để thuận tiện trong việc theo dõi chương trình khuyến mãi của hãng hàng không, đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, hành khách có thể đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 2 – 3 tháng.

Để đặt vé nhanh chóng và tiện lợi quý khách xin liên hệ tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ với mọi người