Giá vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Đài Bắc

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc hãng Vietjet Air giá bao nhiêu?

Từ nhiều năm nay Vietjet Air luôn là hãng hàng không ưu tiên số 1 của khách Việt mỗi khi có cần mua vé máy bay đi Đài Loan, bởi hãng này bán vé rẻ nhất, khai thác đa dạng hành trình và còn di chuyển với đường bay thẳng.

Và Đại lý Việt Mỹ chúng tôi là nơi uy tín hỗ trợ mọi hành trình bay từ Việt Nam đến các sân bay chính của Đài Loan do Vietjet vận hành. Cụ thể trong chuyên mục hôm nay chúng tôi xin cập nhật thông tin về Giá vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Đài Bắc.

Ngay khi có ý định book vé máy bay Đà Nẵng – Đài Bắc hãng giá rẻ Vietjet thì bạn chớ bỏ qua chuyên mục này. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888!

>>> Xem thêm:

Thông tin chi tiết về chặng bay Đà Nẵng đi Đài Bắc của Vietjet

Hãy cùng Phòng vé Việt Mỹ khám phá chi tiết về thời gian, tần suất của chặng bay Đà Nẵng – Đài Bắc từ hãng giá rẻ Vietjet Air:

– Hãng Vietjet khai thác chặng Đà Nẵng – Taipei vào tất cả các ngày trong tháng

– Trung bình mỗi ngày có 1 lượt bay khởi hành

  • + Chặng Đà Nẵng – Taipei: bay từ 10:50 am (giờ Việt Nam) – đến 14:30 pm (giờ Đài Loan). Tổng thời gian di chuyển 2 tiếng 40 phút.
  • + Chặng Taipei – Đà Nẵng: bay từ 15:30 pm (giờ Đài Loan) – đến 17:30 (giờ Việt Nam). Tổng thời gian di chuyển 3 tiếng 00 phút.

Bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc của Vietjet giá bao nhiêu?

Nếu nói là Vietjet là hãng bay rẻ nhất khai thác và chuyên chở hành trình từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng đến sân bay Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc – Vậy thì mức giá chính xác là bao nhiêu? Hãy theo chân Việt Mỹ tìm câu trả lời mới nhất.

Khởi Hành Nơi Đến Giá (vnđ)
Đà Nẵng Đài Bắc 99,000
Đài Bắc Đà Nẵng 99,000
  • Giá vé cho 1 lượt bay, chưa bao gồm thuế phí
  • Cập nhật mới nhất ngay thời điểm hiện tại
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng ngày bay, thời gian book vé
  • Nên chọn mua vé xa ngày khởi hành để có giá tốt nhất

Cùng Việt Mỹ mua vé rẻ hãng Vietjet chặng Đà Nẵng đi Đài Bắc

Bạn có biết Việt Mỹ là điểm bán vé máy bay Quốc tế giá rẻ với kinh nghiệm hàng chục năm nay, chúng tôi là đại lý chính thức của hãng Vietjet Air tại Việt Nam nên rằng luôn uy tín để hỗ trợ mọi hành trình bay từ hãng này.

Book vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, vé máy bay đi Đài Loan của Vietjet giá từ 99,000 đồng/lượt giờ đây thật đơn giản. Hãy cho chúng tôi thông tin cụ thể để các chuyên viên Việt Mỹ nhanh chóng săn vé rẻ.

Cụ thể thông tin như:

  • Thời gian đi, thời gian về
  • Họ tên người đi
  • Chụp hình Passport gửi cho Việt Mỹ
  • Các dịch vụ cần mua khác: hành lý ký gửi, chỗ ngồi, suất ăn,…

Việt Mỹ cam kết bán vé uy tín chất lượng và hỗ trợ tận tình bất kỳ khi nào bạn cần!

Chia sẻ với mọi người