Bay đến Đài Trung mua vé Vietjet là rẻ nhất

Từ Việt Nam quý khách Bay đến Đài Trung mua vé Vietjet là rẻ nhất trong tất cả các hãng hàng không khai thác  đường bay này. Hiện nay hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác đường bay thẳng đi Đài Trung với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 99,000 đồng, một mức giá vô cùng rẻ giúp quý khách đi lại dễ dàng và tiết kiệm nhất.

bay den dai trung mua ve vietjet la re nhat

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức hãng Vietjet Air hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đến Đài Trung hãng Vietjet rẻ nhất. Để đặt vé liên hệ tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn giá vé tốt nhất.

Vietjet khai thác đường bay đến Đài Trung

Đường bay đến Đài Trung Vietjet Air khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội

+ TPHCM đi Đài Trung Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 10;25 đến sân bay Đài Trung 14:45 với thời gian bay 3h20m

+ Hà Nội đi Đài Trung Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày khởi hành từ Sân bay quốc tế Nội Bài lúc 13:05 đến sân bay Đài Trung 16:35 với tổng thời gian bay 2 giờ 3m.

Bay đến Đài Trung mua vé Vietjet là rẻ nhất chỉ từ 99,000 đồng

Chỉ từ 99,000 đồng là bạn có thể bay đến Đài Trung hãng Vietjet Air với mức giá tiết kiệm nhất. Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung trong thời gian tới đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách hãy tham khảo và lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay để có mức giá rẻ nhất.

BẢNG GIÁ VÉ ĐI ĐÀI TRUNG VIETJET AIR

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM Đài Trung 99,000 đ
Hà Nội Đài Trung 99,000 đ

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé rẻ chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Là hãng hàng không giá rẻ, Vietjet luôn hào phóng tung vé khuyến mãi nhất. Chương trình ưu đãi được đa số khách hàng thân quen của Vietjet biết đó chính là Săn vé 0đ vào 12h trưa, bên cạnh đó còn có dịp vé giá rẻ nhân dịp mở đường bay mới… Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có dịp vàng này, bạn cần đăng kí theo dõi Website vemaybayvietmy.com – Nơi tổng hợp nhanh nhất các tin khuyến mãi.

Mua vé Vietjet bay đến Đài Trung rẻ nhất tại Việt Mỹ

Việt Mỹ – Phòng bán vé máy bay uy tín chuyên nghiệp của hãng Vietjet Air. Sở hữu hệ thống đặt vé trực tuyến vemaybayvietmy.com chuyên nghiệp và phòng vé giao dịch trực tiếp tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM rất hân hạnh được trở thành chiếc cầu nối đáng tin cậy trong chuyến hành trình vòng quanh Đài Trung của bạn với mức giá tiết kiệm nhất từ hãng Vietjet Air. 

Để mua vé Vietjet bay đến Đài Trung rẻ nhất tại Việt Mỹ quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 đội ngũ booker của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

>>Có thể bạn quan tâm<<

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: