Giá vé Tết Vietjet Air từ Đài Nam (TNN) về Việt Nam

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là tết truyền thống của dân tộc ta, dịp để những người con học tập làm việc xa quê hương ở nước ngoài có dịp về quê đoàn tụ cùng gia đình. Hiện tại nhiều người con đất Việt đang sinh sống và làm việc tại Đài Nam (TNN) muốn về Việt Nam vào dịp tết Nguyên Đán và Vietjet Air là hãng hàng không họ lựa chọn. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết Giá vé Tết Vietjet Air từ Đài Nam (TNN) về Việt Nam bao nhiêu để đặt vé. Đừng quá lo lắng việt Mỹ sẽ giúp bạn đặt vé Tết Vietjet Air từ Đài Nam (TNN) về Việt Nam rẻ nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vietjet Air khai thác hành trình bay tết từ Đài Nam về Việt Nam

Hành trình bay từ Đài Nam về Việt Nam đã và đang được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng với duy nhất 1 hành trình bay về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất TPHCM với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay 3 giờ 15 phút.

Đồng hành cùng Vietjet Air từ Đài Nam về Việt Nam bạn sẽ tiết kiệm được một thời gian đáng để vì không cần phải quá cảnh bất kỳ sân bay nào. Tuy nhiên với tần suất bay ít chỉ 1 chuyến/ ngày nên chiếc vé Tết Vietjet Air từ Đài Nam (TNN) về Việt Nam rất nhanh hết. Quý khách đặt vé phải lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay nhé.

Giá vé Tết Vietjet Air từ Đài Nam (TNN) về Việt Nam

Điểm tiện cho việc săn vé máy bay tết từ Đài Nam về Việt Nam quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá dưới đây nhé: 

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Đài Nam TPHCM 3h 15m 899.000 VNĐ
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Xin nhắc lại là hành trình bay từ Đài Nam về Việt Nam chỉ được hãng hàng không Vietjet Air khai thác 1 hành trình bay duy nhất với 1 chuyến/ ngày nhưng được đông đảo khách hàng săn đón nên tình trạng cháy thường xuyên xảy ra. Chính vì thế, để không làm lỡ kế hoạch về quê ăn tết của mình cũng như săn được những chiếc vé máy bay tết giá rẻ thì quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay nhé.

Đặt mua vé Tết Vietjet Air từ Đài Nam (TNN) về Việt Nam

Bạn đã biết mua vé máy bay tết từ Đài Nam về Việt Nam giá rẻ hãng Vietjet Air ở đâu chưa? Hãy để phòng vé máy bay Việt Mỹ giúp bạn nhé. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hãng hàng không Vietjet Air chuyên khai thác đường bay trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Liên hệ Việt Mỹ đặt mua vé tết từ Đài Nam về Việt Nam thật đơn giản chỉ cần nhất điện thoại và gọi tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ và tiết kiệm nhất.

Chia sẻ với mọi người