Giá vé Tết Vietjet Air từ Đài Trung (RMQ) về Việt Nam

Bạn đang tìm mua vé máy bay tết Đài Trung về Việt Nam hãng Vietjet Air nhưng không biết Giá vé Tết Vietjet Air từ Đài Trung (RMQ) về Việt Nam bao nhiêu? Hay đại lý nào tại Việt Nam bán vé máy bay tết giá rẻ… Trong bài viết hôm nay đại lý Việt Mỹ sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất và dễ dàng đặt được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air từ đài Trung về Việt Nam.

Tết đến xuân về là dịp để những người con xa quê hương có cơ hội đoàn tụ vui vẻ cùng gia đình. Chính vì thế chiếc vé máy bay tết Đài Trung về Việt Nam đang được đông đảo khách hàng săn đón và Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm nhất cho hành trình bay từ Đài Trung về Việt Nam.

Vietjet Air khai thác vé tết từ Đài Trung về Việt Nam

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng từ Đài Trung về 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội.

+ Từ Đài Trung về TPHCM vietjet air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 3 giờ 30 phút.

+ Từ Đài Trung về Hà Nội hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và Chủ Nhật với tổng thời gian bay là 2 giờ 50 phút.

Giá vé Tết Vietjet Air từ Đài Trung (RMQ) về Việt Nam

Để săn cho mình chiếc vé máy bay tết giá rẻ Vietjet Air từ Đài Trung về Việt nam quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ TẾT TỪ ĐÀI NAM (RMQ) VỀ VIỆT NAM VIETJET AIR

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Đài Trung TPHCM 3 giờ 30 phút 1.050.000 Đ
Đài Trung Hà Nội 2 giờ 50 phút 999.000 Đ

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Như các bạn cũng đã biết vào thời điểm tết nhu cầu đi lại tăng cao, đặc biệt các hành trình bay quốc tế về Việt Nam (trong đó có Đài Loan). Nên để có hành trình đi lại tiết kiệm nhất từ Đài Trung về Việt Nam trong dịp tết Nguyên Đán 2021 sắp tới quý khách nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay. Bởi càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao cũng như tình trạng cháy vé thường xuyên xảy ra.

Đại lý bán vé Tết Vietjet Air từ Đài Trung (RMQ) về Việt Nam

Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nên Việt Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn đặt mua vé tết Vietjet Air từ Đài Trung về Việt Nam.

Để đặt vé quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971

Nếu bạn có người thân tại TPHCM có thể đến trực tiếp tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM để thanh toán và nhận vé. Ngoài ra Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí và thanh toán tận nhà tại TPHCM. Thật quá tiện lợi đúng k ạ.

Hãy lên kế hoạch và liên hệ Việt Mỹ sớm ngay từ hôm nay để có hành trình bay tết giá rẻ nhé.!

 

 

Chia sẻ với mọi người