Hãng bamboo Airways của ai làm chủ

Bamboo Airways là hãng hàng không vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam đã và đang khai thác một số hành trình bay nội địa phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng như TPHCM đi Quy Nhơn; Vân Đồn; Hà Nội; Thanh Hóa; Vinh, và các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Hới, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Nha Trang,…Tuy nhiên nhiều khách hàng thắc mắc Hãng bamboo Airways của ai làm chủ? để an tâm tin tưởng đồng hành cùng Bamboo Airways trong hành trình bay của mình.

Hãng bamboo Airways của ai làm chủ

Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giới thiệu hãng Bamboo Airways chi tiết nhưng như Bamboo Airways do ai làm chủ cho quý khách hàng hiểu rõ hơn nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 229 888 – 0907 820 888

Giới thiệu đôi nét về hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways là một hãng hàng không Starup trong nước, dưới sự điều hành và quản lý của tập đoàn FLC đang là cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường hàng không Việt Nam thời gian qua được thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính được đặt tại sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định với vốn điều lệ 700 tỉ đồng.

Đây là hãng hàng không hoạt động theo mô hình “hybrid”, một loại hình vận chuyển hàng không mới lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý. 

Bamboo Airways xác định là hãng hàng không hiếu khách, với văn hóa dịch vụ khác biệt nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm “hơn cả 1 chuyến bay”. Chỉ có tình yêu và sự chân thành dành cho hành khách mới chính là giá trị bền vững nhất của một hãng hàng không. 

Đầu tư của FLC cho Bamboo Airways

Bắt tay hợp tác với những thương hiệu hàng không nổi tiếng trên thế giới, Bamboo Airways đã ký hợp đồng với Airbus đặt cọc mua 24 chiếc A321 NEO và lâm le sang Boeing của Mỹ để tiến hành mở những chặng bay dài, chặng bay quốc tế.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều 2019, Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ký thỏa thuận mua 10 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trị giá gần 3 tỷ USD với Tập đoàn Boeing (Mỹ).

Các chuyến bay Bamboo Airways khai thác

Đầu tiên Bamboo Airways sẽ mở các chuyến bay đến các địa điểm được ít các hãng hàng không khai thác như Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng,…để tạo nhiều điều kiện thuận lợi, hiện thực hóa “giấc mơ bay” của nhiều hành khách.

Trong thời gian tới Bamboo Airways dự tính sẽ khai thác  các hành trình bay quốc tế đến các nước thu hút du lịch như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… 

Mục tiêu của hãng hàng không Bamboo Airways

Với biểu tượng lũy tre truyền thống, thể hiện được tinh thần hiên ngang và bất khuất, mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam, chính là nguồn cảm hứng để hãng hàng không trẻ ra đời.

Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời trên mảnh đất hình chữ S này.

Liên hệ mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 520 088 – 0907 288 088

Email: [email protected]

 

Chia sẻ với mọi người