Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đang có dự định du lịch tháng 11 có thể dễ dàng sở hữu cho mình những hành trình bay ưng ý nhất. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng đang được hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines khai thác với giá vé ưu đãi. Hãng khai thác xuất phát từ TP.HCM và Đà Nẵng, bạn sẽ có một hành trình thuận lợi đến thành phố hoa phượng đỏ, được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao, hành trình bay ổn định.

+ Hành trình bay từ TPHCM đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 4 chuyến/ ngày và thời gian bay là 2 tiếng.

+ Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 4 chuyến/ ngày vào thứ 2,4,6 và Chủ Nhật với thời gian bay là 1 tiếng 15 phút

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 11, quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây để có kế hoạch hoàn hảo cho chuyến bay của mình nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng 4 chuyến/ ngày 2,300.000
Đà Nẵng 4 chuyến/ tuần 550,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Theo nhận xét chung giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines cho chặng bay này khá đắt vì vậy bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn hãng hàng không để bay, các hãng hàng không Vietjet Air và JetStar lại có những mức giá khá mềm.

>> Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

+ Để có thể dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tháng 11 của hãng Vietnam Airlines thì Đại lý Việt Mỹ khuyên bạn nên có một kế hoạch đặt vé cụ thể trước 2 đến 3 tháng.

+ Đặt vé vào những thời điểm hãng Vietnam Airlines khuyến mãi, quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website: vemaybayvietmy.com được Việt Mỹ cập nhật liên tục.

+ Lựa chọ đại lý bán vé máy bay cấp 1 của hãng như Việt Mỹ để an tâm tin tưởng cho hành trình bay của mình.

Đại lý bán vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines giá rẻ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: