Jetstar Pacific đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines

Nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và lợi nhuận Jetstar Pacific đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines. Mặt khác đẩy mạnh hợp tác phát triển thương hiệu của Vietnam Airlines tại thị trường nội địa. Với logo và bộ nhận diện thương hiệu mới được truyền cảm hứng từ màu sắc chủ đạo của Vietnam Airlines. Thời điểm Jetstar Pacific chính thức hoạt động dưới tên mới sẽ dựa theo quyết định của nhà chức trách.

Liên hệ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Jetstar Pacific đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines
Jetstar Pacific đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines

Đổi tên thương hiệu, đẩy mạnh phát triển cùng Vietnam Airlines

Hai cổ đông lớn Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Úc) đã thống nhất xúc tiến những thay đổi mới. Đồng thời hãng sẽ chuyển đổi hệ thống đặt chỗ từ Navitaire sang Sabre. Để đồng bộ hoá toàn bộ mạng bay, các thủ tục đặt chỗ và các tính năng dành cho khách hàng với Vietnam Airlines. 

Trước sự khó khăn chung của toàn ngành hàng không, Tập đoàn Qantas và Vietnam Airlines sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc kế hoạch và lộ trình tái cấu trúc hãng hàng không chi phí thấp nà. Đồng thời thực hiện các thay đổi cần thiết liên quan đến cơ cấu cổ phần để đưa hãng hàng không giá rẻ vươn xa hơn.

Mua vé máy bay Jetstar giá rẻ

Jetstar vẫn hoạt động vận chuyển khách bay các nội địa sau dịch bình thường. Tăng cường đầy mạnh với những chuyến bay nội địa vào mùa hè này. Khi được nhập cảnh Jetstar sẽ triển khai ngay các đường bay quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại cho quý khách.

Đặt vé giá rẻ vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ.
☎ Tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
WEBSITE: vemaybayvietmy.com
Skype: vietmyair07.

Chia sẻ với mọi người