Lễ hội hoa Mơ ở Mito – Ibakari, Nhật Bản

Rộng ràng tham dự mùa Lễ hội hoa Mơ ở Mito – Ibakari, Nhật Bản được tổ chức từ ngày 15/2 – 29/3/2020. Là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm ở Kairakuen – một trong 3 khu vườn nổi tiếng nhất về số lượng cây mơ của Nhật Bản. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Việt Mỹ để bay ngay tới sân bay Ibaraki cửa Nhận Bản.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản: 0908 220 888 – 0907 820 888

Lễ hội hoa Mơ ở Mito - Ibakari, Nhật Bản
Lễ hội hoa Mơ ở Mito – Ibakari, Nhật Bản

Lễ hội màu xuân tại Ikarabi

Đây là lần thứ 124 tổ chức lễ hội hoa Mơ ở Mito và là sự kiện lớn nhất của khu vực Ibakari thu hút đông đảo du khách đến từ Việt Nam. Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, là thời điểm lý tưởng để du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa mơ tại khu vườn Kairakuen.

Lễ hội hoa Mơ ở Mito
Lễ hội hoa Mơ ở Mito

Hoa xuân sẽ kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4! Có nhiều cách khác nhau để bạn thưởng thức hoa xuân. Ngắm hoa bình thường cũng là một cách, lên khinh khí cầu và ngắm từ trên cao. Hoặc là đi ngắm hoa vào buổi tối trong các lễ hội thắp đèn. Bạn có thể tận hưởng hoa xuân theo bất kì cách nào bạn muốn tại Ibaraki. Hãy đến Ibaraki để tận hưởng mùa xuân tươi đẹp một cách trọn vẹn nhất nhé.

Hoa Mơ tại Ikarabi Nhật Bản
Hoa Mơ tại Ikarabi Nhật Bản

Săn ngay vé bay đến Ibaraki

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Việt Mỹ để bay đến lễ hội mùa xuân ở Nhật Bản. Tận hưởng một chuyến du lịch thú vị ở xứ sở mặt trời mọc tại Phòng vé Việt Mỹ.

Nhanh tay book vé máy bay ngay vì mua hoa mở nở rộ chỉ trong mùa xuân. Gọi ngay đến Đại lý vé máy bay để được tư vấn giá vé rẻ nhất. Lựa chọn ngay hành trình bay ưng ý nhất tại Việt Mỹ.

Tổng đài săn vé siêu rẻ: 0908 220 888 – 0927 820 888

Chia sẻ với mọi người