Phòng vé máy bay đường Xuyên Á quận 12

Nằm trong hệ thống các điểm giao vé máy bay tại quận 12 TPHCM, Phòng vé máy bay đường Xuyên Á quận 12 mang trong mình trọng trách đem lại những chiếc vé máy bay giá rẻ, với chất lượng chuyến bay tốt nhất cho các khách hàng đang làm việc hoặc sinh sống tại quận 12 nói chung và đường Xuyên Á quận 12 nói riêng.

Phòng vé máy bay đường Xuyên Á quận 12

Khi đặt vé tại phòng vé máy bay Vietjet Air đường Xuyên Á quận 12

Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước, quy trình đặt vé máy bay đơn giản và hiệu quả để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ. Không những thế, đến với phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Xuyên Á quận 12, khách hàng còn được cập nhật nhanh cho mình những hành trình bay khuyến mãi, giảm giá vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, phòng vé máy bay Jetstar Pacific đường Xuyên Á quận 12 còn có các dịch vụ hổ trợ miễn phí như, tư vấn hành trình bay, tra cứu giá vé máy bay, chặng bay nào, hãng hành không nào cung cấp giá vé rẻ nhất và đặc biệt là giao vé máy bay miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn nhất là quận 12 hay gần đường Xuyên Á.

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 12

Hình thức thanh toán và nhận vé tại Đại lý vé máy bay đường Xuyên Á

Sau khi đã tiến hành đặt vé máy bay, giữ chổ trên chuyến bay thành công. Nhân viên Việt Mỹ sẽ hướng dẫn khách hàng tiến hành thanh toán và nhận vé. Quý khách vui lòng chọn một trong 3 hình thức thanh toán và nhận vé máy bay sau đây:

– Thanh toán bằng Tài khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong những tài khoản ngân hàng mà Việt Mỹ đã cung cấp (có thể tham khảo ở mục “Thông tin chuyển khoản”). Sau đó, chúng tôi sẽ gửi vé qua mail. tin nhắn điện thoại, chuyển phát nhanh hoặc fax cho quý khách.

Lưu ý: Mọi giao dịch không trùng khớp với thông tin ngân hàng của chúng tôi, Việt Mỹ hoàn toán không chịu trách nhiệm. Khi đã chuyển khoản xong

– Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao vé của Phòng vé máy bay quận 12: Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ cho nhân viên đem vé máy bay đến tận nhà riêng, công ty nơi quý khác đang làm việc để tiến hành thanh toán và giao vé tận tay cho bạn.

– Ngoài ra, nếu chưa tin tưởng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Đại lý Việt Mỹ có địa chỉ tại 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM để trực tiếp thanh toán và nhận vé máy bay với booker của chúng tôi.

Phòng vé máy bay đường Xuyên Á quận 12

Để không làm mất nhiều thời gian của quý khách, Đại lý Việt Mỹ đã mở rộng thêm các điểm giao vé máy bay của mình để các bạn có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến đại lý, trụ sở chính hoặc các hãng hàng không để mua vé.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn được nhận mail khuyến mãi thường xuyên từ đại lý Việt Mỹ, hãy điền thông tin Mail vào khung “nhận mail khuyến mãi” nằm ở cuối trang bài viết và click “Đồng ý”. Chúng tôi cam kết, khi có những công văn khuyến mãi từ các hãng hàng không liên quan đến chặng bay mà bạn muốn tìm, quý khách hàng sẽ là một trong những người nhận tin đầu tiên.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Nơi đặt mua vé máy bay giá rẻ và chuyên nghiệp của bạn.

Chia sẻ với mọi người