Phòng vé máy bay trên đường quốc lộ 1A quận 12

Đại lý / Phòng vé máy bay trên đường quốc lộ 1A quận 12 là một trong những điểm giao vé của Phòng vé máy bay quận 12, trực thuộc Đại lý vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở chính tại 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Theo đó, khách hàng có nhu cầu đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ, uy tín có thể liên hệ Phòng vé đường quốc lộ 1A quận 12 qua số điện thoại 0907 820 888 hoặc 0908 220 888. Là bạn sẽ được Booker Việt Mỹ tư vấn hổ trợ đặt vé một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Phòng vé máy bay trên đường quốc lộ 1A quận 12

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines đường quốc lộ 1A quận 12 chuyên:

– Cùng cấp vé máy bay giá rẻ của cả 3 hãng hàng không trong nước là Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế như Air Asia, Tiger Airways, Korean Air, China Southern, China Airlines…

– Cung cấp vé máy bay đến các thành phố trong nước Việt Nam như Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Hải Phòng, Hà Nội và các thành phố ở Anh, Pháp, Mỹ như New York, Los Angeles, San Francisco, Manchester, Paris…

– Săn vé máy bay giá rẻ vào các thời điểm lễ, tết như lễ 2/9, 30/4 – 1/5, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán…

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 12

Hình thức thanh toán tại phòng vé máy bay Vietjet Air đường quốc lộ 1A quận 12:

Thanh toán trực tiếp với Booker tại trụ sở chính: Nhằm giúp quý khách có thể yên tâm hơn, quý khách vui lòng đến trực tiếp trụ sở chính của Việt Mỹ có địa chỉ tại quận Tân Phú để tiến hành thanh toán và nhận vé máy bay với nhân viên chúng tôi.

Thanh toán với nhân viên giao vé: Nếu bạn ngại đi xa hoặc không có nhiều thời gian để đến Phòng vé máy bay Jetstar Pacific đường quốc lộ 1A quận 12. Có thể yêu cầu thanh toán bằng hình thức giao vé tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ đem vé máy bay đến tận địa chỉ mà bạn cung cấp để tiến hành thanh toán và giao vé trực tiếp cho bạn.

Chuyển khoản ngân hàng: Nếu đã tin tưởng Phòng vé máy bay đường quốc lộ 1A quận 12 chúng tôi. Bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản vào một trong các tài khoản ngân hàng mà Việt Mỹ đã cung cấp ở trang “Thông tin chuyển khoản” để, Booker của chúng tôi sẽ gửi vé ngay qua tin nhắn điện thoại, mail, fax hoặc chuyển phát nhanh cho bạn.

Phòng vé máy bay trên đường quốc lộ 1A quận 12

Nếu muốn săn được những chiếc vé giá rẻ, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi. Khi có khuyến mãi của bất kỳ hãng hàng không nào, Việt Mỹ đảm bảo, bạn là một trong những khách hàng sẽ nhận được thông báo khuyến mãi đầu tiên.

Khi đã có nhu cầu đi máy bay trong thời gian tới, Việt Mỹ khuyên quý khách nên nhanh chóng liên hệ phòng vé máy bay gần nhất để đặt vé, giữ chổ trước. Vì nếu càng về gần ngày bay hoặc quý khách cứ lưởng lự, chần chừ thì giá vé sẽ càng tăng cao. Số điện thoại đặt vé máy bay quen thuộc: 0907 820 888 hoặc 0908 220 888.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Địa điểm đặt vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp của bạn.

Chia sẻ với mọi người