Phòng vé máy bay hãng Air Macau

Air Macau là hãng hàng không thương mại có trụ sở chính tại Macau, Trung Quốc. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất của Macau hoạt động trên 12 điểm đến ở Trung Hoa Đai lục cũng như các tuyến bay đại lục và quốc tế.

Air Macau được chính thức thành lập từ ngày 13 tháng 9 năm 1994, tuy nhiệt được hoạt động với tư cách là hãng hàng không thương mại từ ngày 9/11/1995. Kể từ khi ra đời đến nay, Air Macau chỉ khai thác duy nhất các tuyến bay giữa Đài Loan và Trung Quốc đại lục thông qua eo biển Đài Loan.

Để mọi người có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc hay đi Đài Loan từ hãng hàng không Air Macau thì bạn có thể liên hệ Phòng vé máy bay hãng Air Macau – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam. Với phương châm hoạt hoạt động “Vé rẻ mọi người điều có thể bay” Việt Mỹ mong muốn được mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay hãng Air Macau giá rẻ giúp bạn luôn hài lòng trên mọi hành trình bay.

Để đặt vé bạn chỉ cần liên hệ với Việt Mỹ theo số: 0908 220 888 – 0907 820 888

Một số đường bay chính của hãng Air Macau

Tính đến thời điểm hiện tại hãng Air Macau có các đường bay chính đó là:Bắc Kinh, Trường Sa,Thượng Hải, Hàng Châu, Trùng Khánh, Bangkok, Đà Nẵng, Tokyo, Osaka, Đài Bắc,…

Ngày nay Air Macau sử dụng đội bay hiện đại,được cập nhật liên tục những tàu bay lớn nhất hiện nay như Airbus A320 -200, A321 – 200, A321 – 100, A319 – 100 đã được đưa vào phục vụ và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Mang lưới đường bay được mở rộng nhanh chóng.

Một số quy định về hành lý hãng Air Macau

Quý khách đặt mua vé máy bay hãng Air Macau được phép mang theo hành lý sách tay lên máy bay, tuy nhiên phải đảm bảo theo các yêu cầu không vượt quá 7kg và tổng kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23 cm.

Đối với hành lý ký gửi: bạn sẽ đươc phép mang theo hành lý không quá 20 kg đối với ghế phổ thông, 30 kg đối với ghé hạng thương gia. Nếu có trẻ sơ sinh bạn được phép mang thêm 10 kg. Đồng hành cùng hãng Air Macau bạn phải thực hiện đúng như quy định của hãng nếu vượt quá quy đinh sẽ được tính bằng 1.5% giá vé một chiều hạng phổ thông đã thuế phí.

Ngoài ra bạn còn có thể mang theo một trong những vật dụng sau như: túi sách nữ, áo khoác, máy tính xách tay.

Mọi thông tin chi tiết về hãng hàng không Air Macau cũng như giá vé máy bay Air Macau bạn có thể liên hệ Đại lý vé máy bay hãng Air Macau Việt Mỹ chúng tôi để có thể yên tâm hơn để có giá vé máy bay rẻ nhất từ hãng

Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người