Phòng vé máy bay hãng Air China

Việt Mỹ – Phòng vé máy bay hãng Air China tại Việt Nam với hệ thống đặt vé máy bay đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Air China chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Air China đi các chặng quốc tế mà mình mong muốn. Đại lý hãng Air China Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Để đặt vé quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888.

phong ve may bay air china 1

Giới thiệu đôi nét hãng hàng không Air China

Air China là hãng hàng không lớn thứ 02 của đất nước Trung Quốc và là hãng hàng không duy nhất mang cờ đất nước Trung Quốc toàn bộ tàu bay. Air China hoạt động chính ở 2 sân bay là Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, sân bay quốc tế Phố Đông. Với sự nỗ lực của mình, hãng hàng không Air China đã được cấp chứng nhận IOSA vận hành an toàn trên các chuyến bay bởi Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA).

Air China được ra mắt vào ngày 30 tháng 09 năm 2004 tại sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh. Biểu tượng của hãng là hai từ “Air China” có nghĩa là chim phượng hoàng sắc đỏ, màu sắc truyền thống của Trung Quốc. Hãng luôn phấn đấu từng ngày để mang đến sự an toàn cho tối đa cho các hành khách trên mỗi chuyến bay. 

Hãng hàng không Air China xếp thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX ngày 28/06/2011. Hãng còn vinh dự nhận giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần 68

air china

Đội bay và mạng đường bay Air China khai thác 

Tính đến thời điểm hiện tại, Air China sở hữu đội bay hiện đại hơn 461 chuyến bay: Airbus: A319-100, A340-300, A320-200, A330 -200… Các loại máy bay Boeing: 757-200, 737-800…và đã đưa vào hoạt động 284 chuyến bay. Trong đó có 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến bay đến các khu vực và 197 tuyến bay nội địa Trung Quốc. 

Mạng lướng đường bay của Air China đã vươn tới 29 quốc gia với 145 thành phố trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hãng không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới và xây dựng hãng lớn mạnh với mục tiêu có tuyến bay tới 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới. Một số tuyến bay chính Air China khai thác như: : nội địa Trung Quốc, các thành phố châu Á, các nước Trung Đông, Tây Âu và Bắc Mỹ từ Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (PEK) và các chuyến bay trong khu vực châu Á, Úc và châu Âu từ sân bay quốc tế Thượng Hải.

Tại Việt Nam  Air China đã đưa vào khai thác đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc: Tây An, Thượng Hải, Thành Đô, Thanh Đảo và nhiều thành phố khác trên thế giới. Đồng hành cùng Air China quý khách luôn dễ dàng lựa chọn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc hay quốc gia trên thế giới một cách dễ dàng. 

Phòng bán vé máy bay Air China tại Việt Nam

Việt Mỹ là một trong những phòng bán vé máy bay hãng Air China uy tín chất lượng tại Việt Nam mà quý khách có thể an tâm tin tưởng lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý.

Để sở hữu cho mình tấm vé máy bay Air China giá rẻ nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay mình mong muốn.

Chia sẻ bài viết: