Phòng vé máy bay hãng Myanmar Airways

Phòng vé máy bay hãng Myanmar Airways là đại lý bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hãng hãng hàng không Myanmar Airways. Quý khách có thể đặt mua vé máy bay Myanmar Airways hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 220 888 – 0907 820 888 của Việt Mỹ để đặt vé máy bay  rẻ nhất và nhanh nhất .

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý chính thức của hãng Myanmar Airways tại Việt Nam, lựa chọn chúng tôi để đặt vé bạn luôn được giá vé rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ tận tình nhất. Sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trên từng hành trình bay hiệu quả, an toàn, giá vé máy bay Myanmar Airways hợp lý.Và Việt Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Đôi nét về hãng hàng không Myanmar Airways

Myanmar Airways là hãng hàng không của Myanma có trụ sở chính đóng tại Yangon. Hãng này được chính phủ Miến Điện lập năm 1948 sau khi độc lập, với tên là Union of Burma Airways. Tháng 12 năm 1972 đổi tên thành Burma Airways và thành Myanmar Airway ngày 1 tháng 4 năm 1986 khi nước này đổi tên.

Đội tàu bay của Myanmar Airways có 19 chiếc gồm có:ATR 42-320, ATR 72-212, ATR 72-500, ATR 72-600, Beechcraft 1900, Boeing 737-800, Cessna 208 Caravan, Embraer E-190.

Một số đường bay chính của hãng hàng không Myanmar Airway

+ Các chặng bay nội địa: Kawthaung, Kengtung, Dawei, Heho,Khamti, Bagan, Banmaw, Myeik, Tachilek, Thandwe, Yangona, Bokpyin,  Hommalin, Kalaymyo,Myitkyina, Naypyidaw, Putao, Sittwe, Kyaukpyu, Lashio, Loikaw,Manaung, Mandalay, Mawlamyaing, Monghsat, Monywa.

+ Các chặng bay quốc tế chủ yếu đến 3 nước Đông Nam Á đó là Singapore, Bangkok và Hồng Kong

  Để thuận tiện cho khách hàng, không phải chờ đợi khi đặt vé cũng như săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi,vé máy bay giá rẻ từ hãng hàng không Myanmar Airways , Phòng vé máy bay hãng Myanmar Airways mang đến tính năng tìm kiếm vé máy bay Myanmar Airways rẻ. Để sở hữu vé máy bay Myanmar Airways rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào cũng điều được nhân viên hỗ trợ bạn thông tin cho bạn tất cả giá vé máy bay Myanmar Airways tốt nhất trong  từ đó bạn có thể lựa chọn được ngày đi phù hợp với giá vé máy bay Myanmar Airways hợp lý.

Chia sẻ với mọi người