Phòng vé máy bay hãng Cathay Pacific

Phòng vé máy bay hãng Cathay Pacific chuyên bán vé máy bay trực tuyến mạnh nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Quốc tế giá rẻ đồng hành trong suốt thời gian qua. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được đội ngũ nhân viên tại Phòng vé hỗ trợ bạn tốt nhất.

phong ve may bay hang cathay pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc tế có trụ sở chính tại Hông Kong, Đây là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào năm 1998. Hãng hàng không Cathay Pacific sở hữu một đội bay lớn bao gồm 128 chiếc trong đó có chiếc máy bay vô cùng hiện đại như Airbus A330s, A340s hay máy bay Boeing 747-400, Boeing 777-20, Boeing 777-300 và Boeing 777-300ER. Chính vi thế chất lượng trên các chuyến bay của hãng Cathay Pacific vô cùng tuyệt vời, đa số mọi người mua vé máy bay hãng Cathay Pacific tại Đại lý vé máy bay Cathay Pacific điều rất hài lòng từ cung cách phục phục của các tiếp viên trên mỗi chuyến bay đến hành trình bay của mình.  Đồng hành cùng hãng hàng không Cathay Pacific cho các hành trình bay quốc tế là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn mua vé máy bay hãng Cathay Pacific cho hành trình bay quốc tế?

+ Cathay Pacific là hãng hàng không được Skytrax bình chọn giải Hạng nhất tốt nhất, Sản hạng nhất tốt nhất (Hồng Kông) và Sảnh hạng thương gia tốt nhất giúp bạn có một chuyến bay hài lòng nhất.

+ Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay hãng Cathay Pacific từ Việt Nam đi khắp các nước trên thế giới như vé máy bay đi Trung Quốc (Thượng Hải, Bắc Kinh), vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Tokyo, Manila, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Paris, Dehli, vé máy bay đi Toronto, Mumbai…tại Phòng vé máy bay Cathay Pathay Pacific – Phòng vé máy bay Việt Mỹ.

+ Đội ngũ nhân viên lịch sự, đối đãi tốt với khách hàng, luôn phục vụ một cách tận tình nhất.

hang cathay pacific

Một số quy định hành lý hãng Cathay Pacific

Đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific bạn không cần phải phải mua thêm hành lý bởi hãng đã miễn phí từ hành lý ký gửi đến thành lý xách tay.

 Đối với hành lý ký gửi của hãng Cathay pacific được áp dụng tùy thuộc vào loại hạng vé máy bay du khách đã đặt, hành trình bay của du khách, điểm khởi hành cũng như đích đến. Nếu vé máy bay hạng nhất, hành khách được phép mang theo tối đa 40kg hành lý ký gửi miễn phí, hạng ghế thương gia sẽ được phép mang theo 30kg hành lý ký gửi miễn phí. Hành khách đặt vé máy bay Cathay Pacific hạng ghế phổ thông đặc biệt được phép mang theo tối đa 25kg hành lý ký gửi miễn phí, trọng lượng hành lý ký gửi miễn phí tối đa dành cho hạng ghế phổ thông là 20kg. Nếu có trẻ sơ sinh đi cùng trên chuyến bay bạn sẽ được phép mang thêm tối đa 10kg hành lý ký gửi miễn phí.

Đối với hành lý xách tay bạn được phép mang theo 1 Bali miễn phí trên máy bay tối đa không được phép vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm. 

Đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific

Đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific đi quốc tế giá rẻ từ Việt Nam tại  phòng vé máy bay hãng Cathay Pacific Việt Mỹ tại TPHCM bạn sẽ được cung cấp vé máy bay giá rẻ cũng như tư vấn về các thủ tục, quy định của Cathay Pacific như: quy định hành lý ký gửi, hành lý xách tay,…một cách chính xác nhất

cathay pacific

Để mua vé máy bay Cathay Pacific rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức khách nhau như đặt vé trực tuyến trên website vemaybayvietmy.com, đến trực tiếp tại Đại lý vé máy bay hãng Cathay Pacific. Tuy nhiên một trong những cách được nhiều khách hàng lựa chọn và mua vé nhanh chóng đó chính là gọi điện đến số 0915 699 901 – 0915 699 971.

Hiện tại có rất nhiều Phòng bán vé máy bay hãng Cahtay Pacific nhưng để lựa chọn được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với Phòng vé Việt Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến hơn 30 nước trên thế giới khi đồng hành cùng hãng Cahtay Pacific và sự phục vụ chuyên nghiệp của mình. Hãy đến với Việt Mỹ khi bạn có nhu cầu đặt vé nhé.

Chia sẻ bài viết: