Phòng vé máy bay hãng Qatar Airways

Việt Mỹ là một trong những Phòng vé máy bay hãng Qatar Airways uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

phong ve may bay qatar airways

Giới thiệu đôi nét hãng hàng không Qatar Airways

+ Qatar Airways lã hãng hàng không Qatar có trụ sở chính tại Doha. Hãng được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1994 .

+ Qatar Airways là hãng hàng không luôn chú trọng hướng tới lợi ích của khách hàng. Với nổ lựa phấn đấu hết mình đến năm 2011, Qatar Airways được nhận giải thưởng vinh hạnh “Hãng hàng không của năm”  tại lễ trao giải Skytrax Airline. 

+ Qatar được vinh danh ở vị trí số 1 thế giới tại Giải thưởng hàng không. Hãng còn nổi bật và được biết đến với phòng chờ tại sân bay quốc tế Doha như khách sạn năm sao.

>> Lựa chọn chiếc vé máy bay hãng Qatar Airways quý khách luôn có hành trình bay an toàn, giá rẻ và tiết kiệm nhất trong hành trình bay đi Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ của mình.

Đôi bay và mạng đường bay của Qatar Airways

Qatar Airways sở hữu đội tàu bay hiện đại, với hơn 250 chiếc, chủ yếu là Airbus. Số tuổi  trung bình của đội tàu bay hãng hàng không Qatar Airways là 5,4 năm. Các loại tàu bay mà hãng sử dụng bao gồm có Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800. 

Qatar Airways khai thác  tới 120 điểm đến thuộc các thành phố của châu Âu, Châu Phi, Nam Á, Trung Đông, Châu Á-Thái Bình Dương, châu Mỹ. Tại Việt Nam hãng Qatar Airways khai thác đường bay Hà Nội, đi Doha quá cảnh tại Bangkok. Cùng với việc tăng thêm tần suất bay dành cho chặng TP.HCM – Doha. Đây thực sự là điều kiện thuận lợi để khách hàng hai nước có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi mà Qatar Airways mang lại. 

Ngoài vé máy bay Qatar Airways đi Doha, hãng Qatar Airways còn khai thác các tuyến bay từ Việt Nam như: Vé máy bay đi Thái Lan, Vé máy bay đi Malaysia. Vé máy đi Paris, Munich, Zurich, Frankfurt, Kuwait, Bahrain, Pudapest, Cairo, Bucharest, Barcelona, Copenhagen, Houston…

ve may bay qatar airways

Hạng ghế và quy định hành lý Qatar Airways

+ Qatar Airways có 3 hạng ghế dành cho khách hàng đó là: hạng phổ thông, hạng thương gia, hạng nhất.

+ Quy định hành lý xách tay: khách hàng cao cấp và thương gia bao gồm hai kiện với trọng lượng không quá 15 kg và hạng phổ thông có 1 kiện hàng với kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm. 

+ Quy định hành lý ký gửi:  Đối với các chuyến bay đến và đi từ Brazil sẽ được mang hai kiện, mỗi kiện 32 kg với kích thước 158 Cm.  Còn các điểm đến và đi từ Argentina, Canada và Mỹ, cũng được mang hai kiện, nhưng khối lượng 32 kg đối cới hạng Nhất và hạng thương gia, 23 kg đối với hạng Phổ thông. các chuyến bay đến và đi của các nước còn lại thì, hãng Nhất là 40 kg, hạng Thương gia 30 kg và hạng Phổ thông là 23 kg.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Qatar Airways tại Việt Mỹ

Để mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ, quý khách chỉ cần liên hệ phòng vé máy bay hãng Qatar Airways – đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Vé máy bay Qatar Airways được bán với giá ưu đãi tại đại lý Việt Mỹ. Đặc biệt, đại lý luôn cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi của hãng đến với khách hàng, bán đúng giá và chọn giá rẻ nhất. Quý khách còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để có một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: