Vé Máy Bay Tiger Air

Chỉ cần một cú điện thoại tới số 0907 820 888 – 0908 220 888 quý khách đã có thể có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay Tiger Air giá rẻ của Việt Mỹ – Tổng Đại Lý Vé Máy Bay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay quốc tế, vé nội địa, vé máy bay Tết giá rẻ của các hãng hàng không với nhiều chặng bay đẹp phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

tiger1

Tiger Air hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển, là hãng hàng không đầu tiên hoạt động ở nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Changi để giảm chi phí. Với mong muốn có thể phục vụ khách hàng chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất, Tiger Air đã triển khai thêm chương trình khuyến mãi Tiger Flash được mở bán vào thứ 5 hằng tuần với những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

tiger vietmy
????????????

Quý khách có thể tham khảo giá vé đi Singapore hãng Tiger Air và bảng giá vé các chặng bay phổ biến của Tiger Airways dưới đây :

Khởi hành từ

Đến

Giá vé từ (USD)

 Nội

 

 

 

 

 

 

 

Singapore

66 

Kuala Lumpur

108

Phnom Penh

124

Jakarta

138

Phuket

142

Bangkok

147

Hong Kong

213

Guangzhou (Quảng Châu)

213

Sydney

258

TP.HCM

 

 

 

 

 

Singapore

60

Kuala Lumpur

70

Jakarta

100

Phuket

104

Bangkok

109

Hong Kong

175

Guangzhou

175

Lưu ý: giá vé 1 chiều chưa gồm thuế và phí

Hạng ghế và quy định hành lý của Tiger Air 

Hãng hàng không Tiger Air hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính với các chức năng và tiện ích như sau:

Hạng vé Light: Tuy là hạng phổ thông trong các vé máy bay Tiger Air ,nhưng với hạng Light, hành khách vẫn sẽ được tận hưởng những dịch vụ thoải mái. Tên gọi Light còn nhằm đề cập đến tính năng ưu việt là giá vé rẻ hơn so với các hạng ghế phổ thông của các hãng hàng không khác.

Hạng vé Combo: hạng Combo của hãng Tiger Air giống như hạng thương gia của các hãng hàng không khác. Khi bay với hạng Combo hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sau: nhận được tin nhắn hướng dẫn qua điện thoại, nhận phiếu giảm giá cho các chuyến bay kế tiếp, được chọn chỗ ngồi, đặc biệt được miễn phí bữa ăn trong hành trình.

Hạng Combo Plus: đây là hạng ghế cao cấp nhất trong các hạng vé máy bay hãng Tiger Air. Hành khách sử dụng hạng Combo Plus sẽ được tận hưởng các dịch vụ giống như hạng Combo. Bên cạnh đó hành khách được quyền lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, thay đổi lịch bay không mất phí (trước giờ khởi hành 45 phút).

Quy định hành lý của hãng hảng không Tiger Air

Hành lý xách tay: Đối với tất cả các hạng vé máy bay Tiger Air, hành khách được phép mang theo 7kg hành lý xách tay miễn cước. Kích thước tối đa của hành lý là 54cm x 38cm x 23cm. Hành lý xách tay phải đảm bảo không mang theo chất lỏng quá mức quy định (1,000 ml) và những đồ vật có khả năng gây nguy hiểm trên chuyến bay.

Hành lý ký gửi: Tất cả hành lý ký gửi của hãng Tiger Air đều tính phí, không phân biệt hạng vé. Trọng lượng hành lý cho phép đối với mỗi hành khách là 40kg. Nếu hành lý của hành khách mang theo quá trọng lượng quy định, hành khách có thể mua thêm hành lý (trước giờ bay ít nhất 2 giờ).

Chia sẻ bài viết: