Săn vé đi kaohsiung giá rẻ hãng Vietjet

Kaohsiung (Cao Hùng) được biết đến là điểm dừng chân thú vị tại Đài Loan, từ những tòa nhà hiện đại cao chọc trời đến nền văn hóa đặc sắc, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng… Đó cũng là lý do mà Cao Hùng thu hút một lượng lớn du khách Việt hàng năm. Nếu các bạn đang lên kế hoạch khám phá Kaohsiung (thành phố Cao Hùng xinh đẹp của Đài Loan) trong thời gian sắp tới thì đừng bỏ qua kinh nghiệm Săn vé đi kaohsiung giá rẻ hãng Vietjet để book ngay cho mình những tấm vé máy bay với mức giá hấp dẫn nhất nhé.

san ve di kaohsiung gia re hang vietjet air

Liên hệ Đại lý Việt Mỹ đặt vé nhanh chóng: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet Air khai thác đường bay đi Kaohsiung

Vietjet Air là hãng hàng không nội địa uy tín với mạng đường bay rộng khắp khu vực trong và ngoài nước. Giá của mỗi chặng bay được hãng hàng không này khai thác luôn là mức ưu đãi và hợp lý. Hơn nữa hàng tuần Vietjet còn mở bán giá vé rẻ giúp mọi khách hàng dễ dàng săn tìm được hành trình bay tiết kiệm.

Hiện tại đường bay đi Kaohsiung được hãng Vietjet Air khai thác tại thị trường Việt Nam khởi hành từ Hà Nội, TPHCM

+  Hành trình bay từ TPHCM đi Kaohsiung hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 3 giờ 05 phút

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Kaohsiung hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 2 giờ 15 phút.

Giá vé đi kaohsiung rẻ nhất hãng Vietjet Air

Giá vé Hà Nội đi kaohsiung

hn cao hung

Giá vé TPHCM đi kaohsiung

hcm cao hung

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đặt mua vé đi kaohsiung giá rẻ hãng Vietjet ở đâu giá rẻ?

Để mua vé máy bay đi kaohsiung giá rẻ nhất hãng Vietjet Air, bạn hãy đến Đại lý Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức hãng Vietjet Air tại Việt Nam – Một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng thường xuyên di chuyển bằng được hàng không. Đến với Việt Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một lộ trình đi kaohsiung hãng Vietjet Air thuận lợi và tiết kiệm nhất. Hơn nữa, bạn còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác.

Để đặt vé quý khách chỉ cần liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài tư vấn: 0915 699 901 – 0915 699 971 để đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

 

 

Chia sẻ bài viết: