Vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam giờ đây bạn rất nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng hàng khai thác khác nhau. Trong đó Thái Airways – hãng hàng không quốc gia Thái Lan cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho hành trình bay đến Mỹ. Với những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cùng chỗ ngồi êm ái Thái Airways cho bạn chuyến đi Mỹ thỏa mái và hài lòng nhất.

ve may bay di my thai airways

Quý khách có nhu cầu mua vé may bay đi Mỹ Thai Airways liên hệ trực tiếp đến văn phòng đại điện Thai Airway – Phòng vé Việt Mỹ qua đường dây nóng: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn tận tình.

Thái Airways – Hãng hàng không quốc gia Thái Lan

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia Thái Lan được thành lập từ năm 1960 có trụ sở chính tại Bangkok. Thai Airways là một trong những thành viên sáng lập hệ thống uy tín nhất thị trường hàng không toàn cầu – Star Alliance và là một trong hai hãnh hàng không Châu Á khai thác chuyến bay thẳng đến New York, Los Angeles hiện nay.

Hãng hàng không quốc tế Thai Airways hiên đang sở hữu đội bay hùng hậu gồm 81 máy bay Airbus, Boeing cỡ lớn và phục vụ 78 điểm đến trải dài trên 5 châu lục: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Đặt vé máy bay đi Mỹ lựa chọn hãng Thai Airways thì còn gì tuyệt vời nữa đúng không nào.

Thai Airways khai thác đường bay đi Mỹ

Đường bay từ Việt Nam đi Mỹ được hãng hàng không quốc tế Thai Airways khai thác áp dụng khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – TPHCM và Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội đến các thành phố của nước Mỹ như: Washington (IAD), New York (JFK), San Francisco (SFO), Chicago (ORD), Dallas (DFW), Los Angeles. 

Các đường bay đến Mỹ hãng Thai Airways khai thác được quá cảnh tại các điểm bay, Bangkok, Tokyo, Narita,  Frankfurt. Tùy vào từng hành trình bay mà hãng sẽ quá cảnh tại địa điểm nhất định.

Giá vé máy bay đi Mỹ Thai Airways

Điểm đi Quá Cảnh Điểm đến Giá vé
TPHCM Bangkok – Tokyo/ Narita Washington  651 USD
Hà Nội Bangkok – Tokyo/ Frankfurt Washington  672 USD
TPHCM Bangkok – Tokyo/ Narita New York 539 USD
Hà Nội Bangkok – Tokyo/ Frankfurt New York 539 USD
TPHCM Bangkok – Tokyo/ Narita San Francisco 536 USD
Hà Nội Bangkok – Tokyo/ Narita San Francisco 577 USD
TPHCM Bangkok – Tokyo/ Narita Chicago 683 USD
Hà Nội Bangkok – Tokyo/ Narita Chicago 692 USD
TPHCM Bangkok – Tokyo/ Frankfurt Dallas  718 USD
Hà Nội Bangkok – Tokyo/ Frankfurt Dallas  722 USD

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí

+ Giá vé được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất định

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Đặt mua vé máy bay Thai Airway đi Mỹ tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Mỹ Thai Airways, hãy nhanh chóng liên hệ Phòng Vé Máy Bay Đi Mỹ – Văn phòng đại diện của Hãng hàng không quốc tế Thai Airways tại thị trường Việt Nam – CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ để được cung cấp vé máy bay đi Mỹ chính hãng có giá gốc rẻ nhất trên hệ thống.

– Điện thoại : 0915 699 901 – 0915 699 971

>> Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Chia sẻ bài viết: