Tại sao vé Tết lại mắc hơn bình thường?

Câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc trong dịp Tết hàng năm đó là Tại sao vé Tết lại mắc hơn bình thường? Giá vé máy bay các dịp lễ tết đặc biệt vào Tết Nguyên Đán sẽ cao hơn bình thường bởi nhu cầu đi lại tăng cao dịp. Riêng với năm nay, giá vé Tết sẽ có phần cao hơn vì thuế phí sân bay, giá nhiên liệu tăng nên giá vé khách bay cung tăng cao. 

Giá vé máy bay Tết thay đổi liên tục không thể đoán trước được, nhưng vé Tết thường có xu hướng tăng giá. Có sự thay đổi lên xuống rất thất thường, thậm chí một số chuyến bay khan hiếm vé Tết. Vì vậy, nếu còn chưa mua được vé máy bay Tết thì hãy nhanh chóng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để đặt vé.

Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888  

Tại sao vé Tết lại mắc hơn bình thường?
Tại sao vé Tết lại mắc hơn bình thường?

Nên đặt vé máy bay Tết Nguyên Đán khi nào?

Đối với khoảng thời gian trước Tết, các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng chắc chắn sẽ rất đông khách và hết vé nhanh. Còn dịp sau Tết các chặng bay cao điểm ngược lại từ các sân bay khác tới Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội.

Chính vì vậy, để có được một tấm vé máy bay ưng ý nhất, bạn nên đặt tại Việt Mỹ mua càng sớm càng tốt! Lưu ý không nên chần chừ quá lâu tránh việc giá vé tăng hoặc hết vé của các hãng trước và sau Tết.

Nên đặt vé máy bay tết khi nào?

Website bán vé máy bay Tết uy tín?

Bạn muốn mua vé máy bay Tết, hay tra giá vé Tết thì truy cập website: https://vemaybayvietmy.com/. Sau đó chọn điểm đi/điểm đến/ngày đi/ngày về/số lượng người bay,.. Lựa chọn chuyến bay Tết của các hãng hàng không cho quý khách tha hồ lựa chọn phù hợp. Cuối cùng là tiến hành thanh toán vé tết, xuất vé điện tử và giao nhận vé miễn phí.

Website bán vé máy bay Tết uy tín

Cách săn vé máy bay Tết giá rẻ uy tín tại Đại lý Việt Mỹ

  • Cách 1: Truy cập website VEMAYBAYVIETMY.COM để book vé máy bay Tết giá rẻ uy tín tại Đại lý Việt Mỹ.
  • Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0908 220 888 để được tư vấn mua vé máy bay Tết giá rẻ uy tín tại Đại lý Việt Mỹ.
  • Cách 3: Liên hệ săn vé máy bay Tết giá rẻ uy tín tại Đại lý Việt Mỹ qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua vé máy bay Tết giá rẻ uy tín tại Đại lý Việt Mỹ. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Chia sẻ với mọi người