Tổng đài vé máy bay tết Jetstar tại đường Nguyễn Sơn

Để phục vụ nhu cầu vé máy bay Tết giá rẻ, Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 1 của Jetstar – Việt Mỹ đã mở rộng Tổng đài vé máy bay tết Jetstar tại đường Nguyễn Sơn thông qua ĐƯỜNG DÂY NÓNG :

tdvmbt Nguyen Son 1

Hãng hàng không Jetstar Pacific airlines là hãng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp ra thị trường dịch vụ hàng không giá rẻ. Với triết lý “khách hàng chỉ trả tiền cho dịch vụ mà họ sử dụng”, JETSTAR luôn phân biệt sự khác nhau về điều kiện giá vé cho từng loại dịch vụ khác nhau.

Ví dụ: hãng phân biệt vé có hành lý ký gửi và vé xách tay, vé dành cho đối tượng linh hoạt Jet Flex ( có thể thay đổi) và vé dành cho đối tượng có kế hoạch rõ ràng (giá rẻ hơn, không đi là mất vé).

 

js10 1

Máy bay của Jetstar khai thác chủ yếu là Airbus A320 và Boeing 737, có thời gian bay khá nhanh, cất hạ cánh tương đối êm ái.
Chính Jetstar là hãng hàng không tiên phong đưa khái niệm hàng không giá rẻ đến với những người dân bình thường. Từ đó, khái niệm đi lại bằng hàng không bớt xa xỉ hơn. Cũng chính Jetstar là người phá vỡ thế độc quyền trong cạnh tranh hàng không Việt Nam. Với việc tham gia góp vốn của đối tác nước ngoài, Jetstar có lợi thế về vốn và bí quyết công nghệ. 

Kinh nghiệm đi máy bay ngày Tết

Hàng năm, vào dịp Tết Âm lịch, lượng hành khách đi máy bay về thăm gia đình và người thân rất lớn, dẫn đến lượng người tại các sân bay trở nên quá tải. Chính vì thế các hãng hàng không đã đưa ra các khuyến cáo sau đây nhằm giúp hành khách thuận lợi hơn trong việc làm thủ tục và thực hiện chuyến bay đúng giờ.

js11

Thời gian khởi hành và thủ tục check-in tại sân bay:

– Đến sân bay sớm :
Trước giờ bay 120 phút đối với chuyến bay Nội địa.
Trước giờ bay 180 phút đối với chuyến bay Quốc tế.

– Thời gian kết thúc làm thủ tục :

Trước giờ bay 30 phút đối với chuyến bay Nội địa.
Trước giờ bay 45 phút đối với chuyến bay Quốc tế.

– Thời gian đóng cửa khởi hành :

Trước 10 phút đối với Quốc nội và Quốc tế.

2. Quy định về vận chuyển hành lý tại sân bay:

– Mỗi hành khách khi đi máy bay ( ngoại trừ em bé ) sẽ được xách tay 1 kiện hành lý chính và 1 túi cá nhân với tổng trọng lượng nặng 7kg.

Có những giới hạn đối với trọng lượng bạn có thể mang lên máy bay -7kg đối với hành khách hạng phổ thông (Economy) và 14kg đối với hành khách hạng thương gia (Business). Nếu bạn vượt quá các hạn mức này, chi phí sẽ được áp dụng tại sân bay.

Quý khách phải biết thông tin về những vật dụng nào bị cấm mang theo hành lý xách tay, và nếu quý khách đi trên chuyến bay quốc tế, những hạn mức về chất lỏng, bình xịt và chất keo.

Đối với túi cá nhân hành khách được đem những vật dụng như túi xách phụ nữ, tạp chí, máy ảnh, túi thức ăn em bé, túi mua hàng sân bay và những đồ tương tự với kích thước tối đa 30cm (rộng) x 20cm (cao) x 10cm (dày)

PHÒNG VÉ MÁY BAY TẾT JETSTAR ĐƯỜNG NGUYỄN SƠN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Chia sẻ bài viết: