Từ Việt Nam đi Nhật Bản hãng nào giá rẻ

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc sở hữu rất nhiều vẻ đẹp khác nhau. Nhiều bạn đang có ý định chuẩn bị đến Nhật Bản để du lịch, làm việc hoặc là đi du học điều muốn chuẩn bị cho mình một tấm vé đi Nhật Bản thật tốt . Nhưng tâm lý của các hành khách thắc mắc không biết Từ Việt Nam đi Nhật Bản hãng nào giá rẻ? .

Vậy thì hãng hàng không nào sẽ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản đây. Chúng ta hãy cùng Việt Mỹ theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin các hãng hàng không đi Nhật Bản

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay đi Nhật Bản phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng. Một số hãng hàng không giá rẻ như:

+ Hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là hãng hàng không Vanilla Air, trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Narita 2PTB, Chiba. Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng đến này hãng hàng không Vanilla Air đã phát triển lớn mạnh với vô số đường bay trong nước và quốc tế. Nếu như các bạn muốn đi đến xứ sở hoa anh đào bằng việc tham gia chuyến bay của hãng hàng không này thì có thể khởi hành từ Sài Gòn đi đến thành phố Tokyo nhé.

+ Hãng hàng không giá rẻ đi Nhật Bản nữa mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn đó là hãng hàng không Jetstar Pacific. Đường bay mà Jetstar Pacific phục vụ là đường bay thẳng nối Hà Nội và Đà Nẵng với Osaka. Chính vì thế, hành khách nào muốn tham gia vào chuyến bay của Jetstar Pacific thì có thể khởi hành từ một trong hai thành phố lớn này nhé.

+ Hãng giá rẻ đi Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua tại Việt Nam đó là Vietjet Air. Được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ tại thị trường Việt Nam, hiện tại Vietjet Air khai thác đường bay đi Nhật Bản khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đi Osaka, Tokyo.

Giá vé từ Việt Nam đi Nhật Bản rẻ nhất

Hiện nay, rất nhiều hành khách đã lựa chọn vé máy bay giá rẻ đi Nhật để bay đến đây với nhu cầu đi du lịch, du học, thăm người thân… Để có thể dễ dàng mua được chiếc vé máy bay đi Nhật giá rẻ từ Việt Nam hãy cùng với Việt Mỹ điểm qua giá vé của 3 hãng hàng không giá rẻ là Vanilla Air, Jetstar Pacific, Vietjet Air nhé.

BẢNG GIÁ VÉ TỪ VIETNAM ĐI NHẬT RẺ NHẤT

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không  Giá vé
TPHCM Tokyo Vanilla Air 2.225.000 
TPHCM Osaka Vietjet Air 810.000
Hà Nội Osaka Vietjet Air 990.000
TPHCM Tokyo Vietjet Air 660.000
Hà Nội Osaka Jetstar Pacific 1.250.000
Đà Nẵng Osaka Jetstar Pacific 980.000

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé rẻ đi Nhật của các hãng hàng không chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Mua vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản rẻ nhất tại Việt Mỹ

Nếu như các bạn có nhu cầu đi đến nước Nhật thì hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc vé giá rẻ của các hãng hàng không trên.

Bạn có mong muốn tìm kiếm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Nhật của các hãng hàng không từ Việt Nam thì có thể liên hệ tới đại lý bán vé máy bay Việt Mỹ. . Bạn sẽ không còn bất cứ lo lắng gì về tấm vé của mình, bởi chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt vé cho các hành khách nên hoàn toàn có thể đặt được tấm vé máy bay giá tốt nhất. Vậy bạn còn lo lắng điều gì nữa mà không đến VIệt Mỹ đặt vé ngay ngày hôm nay nhỉ!

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người