Vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn lựa chọn hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways là bạn luôn có hành trình bay giá rẻ tiết kiệm. Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn luôn có mức giá rẻ nhất chỉ từ 149.000 đồng/ chiều bay giúp quý khách tha hồ du lịch, công tác hay thăm người thân tại mảnh đất Bình Định.

Vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn

Để sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways đi Quy Nhơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Quy Nhơn

Hành trình bay đến thành Phố Biển Quy Nhơn được hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội và TPHCM.

+ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 10 phút.

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 40 phút.

Giá Vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên liên hệ Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé:

BẢNG GIÁ VÉ BAMBOO AIRWAYS ĐI QUY NHƠN

Bamboo Airways bay Quy Nhơn giá rẻ

Quý khách xin lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với mức giá chỉ từ 149.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn cùng hành trình bay chất lượng. 

Đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn giá rẻ

Bạn đang tìm đại lý bán vé máy bay uy tín chất lượng để mua vé máy bay Bamboo Airways đi Quy Nhơn? Hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ giúp quý khách dễ dàng săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 088 – 0907 288 088

Chia sẻ với mọi người