Vé máy bay đi Pleiku tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Bạn đang chán với cuộc sống ồn nào náo nhiệt của cuộc sống Sài Thạnh, bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghĩ ngỡi. Pleiku chính là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Tháng 11 này bạn đã có dự định cho chuyến du lịch của mình chưa? Cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ săn vé máy bay đi Pleiku tháng 11 hãng Vietnam Airlines giá rẻ để có hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Pleiku tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines được mệnh danh là hãng hàng không chất lượng 4 sao được Skytrax công nhận trong suốt 3 năm liền. Đồng hành cùng Vietnam Airlines đi Pleiku tháng 11 này quý khách luôn có hành trình bay chất lượng nhất trên những tàu bay đẳng cấp. Không những thế. Vietnam Airlines còn được miễn phí dến 20 kg hành lý ký gửi/ chiều bay tha hồ du lịch nhé.

Chiếc vé máy bay đi Pleiku tháng 11 hãng Vietjet Air khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội, mỗi chiều bay hãng khai thác với tần suất 1 chuyến. ngày.

Chi tiết giá vé máy bay đi Pleiku tháng 11 hãng Vietnam Airlines quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 11 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Pleiku 1 chuyến/ ngày 499,000
Hà Nội 1 chuyến/ ngày 900,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

 Bạn muốn đồng hành cùng Vietnam Airlines săn vé máy bay giá rẻ đi Pleiku trong tháng 11 này thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines. Đồng hành cùng Việt Mỹ quý khách luôn có hành trình bay chất lượng nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người