Vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn

Cập nhật thông tin giá Vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn rẻ nhất tại mọi thời điểm nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn

Bạn đang có dự định mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn? Vậy bạn đã săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn chưa? Hãy để Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ nhé.

Tổng đài hỗ trợ và tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bamboo Airways khai thác Quy Nhơn Sài Gòn

Bamboo Airways là hãng hàng không mới ra đời tại thị trường Việt Nam có trụ sở chính tại Quy Nhơn. Dù mới cất cánh, Bamboo Airways đang nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng từ phía nhà chức trách hàng không và đông đảo hành khách với hành trình bay giá rẻ chất lượng.

Hành trình bay từ Quy Nhơn Sài Gòn hãng Bamboo Airways khai thác với mức tần suất 1 chuyến. ngày và thời gian bay là 1 giờ 10 phút. 

Giá vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn hãng Bamboo Airways quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để lựa chọn cho mình những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất cho hành trình bay của mình nhé.

BẢNG GIÁ VÉ BAMBOO AIRWAYS QUY NHƠN SÀI GÒN

Vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn

Quý khách xin lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Bamboo Airways khai thác hành trình bay từ Quy Nhơn Sài Gòn với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 149,000 đồng. Nhanh tay cùng Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay thôi nào cả nhà ơi.

Đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn thì hãy để cho đội ngũ nhân viên Việt Mỹ có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách săn vé máy bay Bamboo Airways Quy Nhơn Sài Gòn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ với mọi người