Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo Airways

Đại lý Việt Mỹ cập nhật Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo Airways rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay giá rẻ Hà Nội Quy Nhơn với mức giá tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo Airways

Bamboo Airways hãng hàng không giá rẻ vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam có trụ sở chính tại Quy Nhơn. Với tinh thần hiên ngang, bất khuất mang đậm nét dân tộc Việt Nam hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay giá rẻ chất lượng, mang lại cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt đến với mảnh đất Bình Định xinh đẹp.

Hành trình bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 40 phút. chi tiết giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo Airways được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé giá vé rẻ khuyến mãi được  bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI QUY NHƠN BAMBOO AIRWAYS

Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn Bamboo Airways

Quý khách xin lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với mức giá chỉ từ 399.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn Bamboo Airways giá rẻ cùng hành trình bay chất lượng nhất. Nhanh tay lên kế hoạch đặt vé rẻ đi Quy Nhơn ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi Bamboo Airways Hà Nội Quy Nhơn được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý đại diện hãng Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ chất lượng. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ giúp quý khách sở hữu cho mình những hành trình bay ưng ý.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người