Vé máy bay Bangkok đi Hà Nội

Bạn đang tìm mua vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Hà Nội. Vậy bạn đã biết đại lý nào bán vé giá rẻ uy tín chưa? Đặt mua Vé máy bay Bangkok đi Hà Nội giá rẻ tại Việt Mỹ – đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Quý khách đặt vé xin vui lòng liên hệ 0908 220 888 hoặc 0907 820 888. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay giá rẻ.

Các hãng hàng không khai thác đường bay Bangkok đi Hà Nội

Từ Bangkok đi Hà Nội với tổng thời gian bay là 1 giờ 30 phút . Hiện tại có các hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng từ Bangkok đi Hà Nội là Vietjet Air, Air Asia, Thai Lion Air, Thai Airways và nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay quá cảnh như Vietnam Airlines, Malindo Air, Malaysia Airlines, Scoot, Singapore Airlines,…Tuy nhiên để có mức giá rẻ cùng hành trình bay tiết kiệm bạn nê lựa chọn hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng và quan trọng hơn là không phải quá cảnh qua bất kỳ sân bay nào.

Giá Vé máy bay Bangkok đi Hà Nội của các hãng

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Hà Nội trong thời gian tới của mình quý khách cùng Việt MỸ tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên liên hệ Việt Mỹ để đặt vé sớm.

BẢNG GIÁ VÉ BANGKOK ĐI HÀ NỘI

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Bangkok Hà Nội Vietjet Air 19 USD
Bangkok Hà Nội Thai Airways 153 USD
Bangkok Hà Nội Air Asia 65 USD
Bangkok Hà Nội Thai Lion Air 89 USD

Quý khách lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Hà Nội

Quý khách muốn đặt mua Vé máy bay Bangkok đi Hà Nội giá rẻ vui lòng liên hệ tới các phòng vé máy bay cấp 1 của hãng hàng không khai thác đường bay Bangkok đi Hà Nội – Phòng vé Việt Mỹ. Với đường bay thẳng, giá rẻ rẻ, chất lượng dịch vụ cao cấp,… chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi hành khách.

Để đặt mua Vé máy bay giá rẻ Bangkok đi Hà Nội tại Phòng vé Việt Mỹ quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài hỗ trợ trực tuyến :0915 599 901 – 0915 699 971. Đại lý Việt Mỹ với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.

Xem thêm: Vé máy bay Bangkok đi Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người