Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu?

Đặt mua Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu? Hãng hàng không nào bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất?….là câu hỏi mà hầu hết quý khách hàng lần đầu tiên mua vé máy bay đi Mỹ thường đặt ra với nhân viên của đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển để có thể tra được giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền là cả một vấn đề. Nhưng giờ đây khi công nghệ phát triển hệ thống bán vé máy bay online của Việt Mỹ đã có thể dễ dàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hành trình bay đi Mỹ của mình hay muốn biết giá vé máy bay đi Mỹ của từng hãng hàng không bao nhiêu chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn tại Việt Mỹ qua số điện thoại: 0908 220 888 – 0907 820 888 là mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhé.

Giá vé máy bay đi Mỹ của các hãng không

Để giải đáp thắc mắc giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền của quý khách bạn, hãy cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây để có dịp đặt vé máy bay đi Mỹ dễ dàng săn được vé giá rẻ hơn nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

 Hành trình bay  Giá vé(USD) 
 Vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines  430 USD
 Vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines  549 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Eva Air  446 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Korean Air 570 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Air China 300 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific 459 USD
 Vé máy bay đi Mỹ United Airlines 430 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Thai Airways 510 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Singapore Airlines 816 USD
 Vé máy bay đi Mỹ China Airlines 500 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Japan Airlines 475 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways 626 USD
 Vé máy bay đi Mỹ All Nippon Airways 430 USD
 Vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines 785 USD
 Vé máy bay đi Mỹ China Eastern Airlines 476 USD

Để có thể săn được những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, hành trình bay tiết kiệm nhất thì bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng ngày thường, còn đối với giai đoạn cao điểm tết 3 đến 4 tháng mới có vé giá rẻ nhé.

Mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu uy tín nhất?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý vé máy bay chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ của tất cả các hãng hàng không khai thác hành trình bay khởi hành từ Việt Nam đi Mỹ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay, đại lý chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa đồng hành trong các chuyến bay đi Mỹ. Đại lý Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn trở thành chủ sở hữu của những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất. Đặc biệt, tại website vemaybayvietmy.com luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không với mức giá hấp dẫn. Hãy thường xuyên truy cập website để theo dõi nhé.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM khi đặt vé máy bay đi Mỹ tại Mỹsẽ được hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà và nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé liên hệ tại: 0915 699 901 – 0915 699 971

 CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi chặng bay giá rẻ.

Chia sẻ với mọi người