Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul hãng Bamboo Airways

Hàn Quốc từ lâu được du khách  yêu thích và ghé thăm, nơi đây nổi tiếng với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng vô vàn điều tuyệt vời về cảnh sắc và con người nơi đây. Hàng năm nhu cầu mua vé máy bay đi Hàn Quốc vào các dịp lễ tết ngày một tăng cao. Chính vì thế, để có hành trình bay tiết kiệm hãy để Việt Mỹ đồng hành mang đến cho bạn tấm Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul hãng Bamboo Airways với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul là một trong những đường bay mới mà hãng Bamboo Airways khai thác nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được dễ dàng của đông đảo khách hàng. Giờ đây những khách hàng miền Trung không cần phải ra Hà Nội hay vào Sài Gòn để đi Seoul nữa mà tại sân bay quốc tế Đà Nẵng bạn cũng có thể bay thẳng đến xứ sở kim chi một cách dễ dàng và tiện lợi khi đồng hành cùng hãng Bamboo Airways giá rẻ

Bamboo Airways khai thác hành trình bay Đà Nẵng đi Seoul

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc của Bamboo Airways khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày với máy bay A321, khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 16:10 phút và đến sân bay Incheon Seoul Hàn Quốc lúc 22:30 cùng ngày.

Chuyến bay chiều ngược lại từ Seoul đi Đà Nẵng có số hiệu QH483, khởi hành lúc 23:35p mỗi ngày. Hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 02:15p.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul hãng Bamboo Airways

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Seoul hãng Bamboo Airways đến với xứ sở kim chi với mức giá tiết kiệm nhất. Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé đi Seoul hãng Bamboo Airways dưới đây. Quý khách hãy tham khảo và lên kế hoạch cho hành trình bay của mình.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ ĐÀ NẴNG ĐI SEOUL BAMBOO AIRWAYS
Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Seoul 3.200.000 đ
Seoul Đà Nẵng 2.300.000 đ

Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đại lý bán vé máy bay Đà Nẵng – Seoul Bamboo Airways giá rẻ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Bamboo Airways chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airways phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm của đông đảo khách hàng. Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul Hàn Quốc hãng Bamboo Airways tại Việt Mỹ  luôn được cam kết rẻ nhất.

Liên hệ mua Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul hãng Bamboo Airways tại Việt Mỹ theo các thông tin sau: 

+ Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0915 699 901 – 0915 699 971

+ Skype: vemaybayvietmy/ Vietmtyair01/ Vietmtyair05/ Vietmtyair07/ Vietmtyair08

+ Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

Đến với Việt Mỹ không chỉ giá vé rẻ mà chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà trên tất cả các quận huyện TPHCM.

Xem thêm: 

 

Chia sẻ với mọi người