Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Tháng 7 này bạn đang có dự định đi Muôn Ma Thuột công tác thăm người thân hay đi du lịch. Tuy nhiên đường đi buôn mê thuột đồi núi việc đi lại rất khó khăn và nguy hiểm. Chính vì thế hầu hết mọi người điều lựa chọn phương tiện hàng không để việc đi lại của mình thêm được tiện lợi nhất. Chính vì thế, hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến các bạn chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietnam Airlines để hành trình bay của mình thêm được tiện lợi nhất.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Như các bạn cũng đã biết Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng 4 sao hàng đầu tại Việt Nam luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và đồng hành trong suốt hành trình bay của mình. Lựa chọn chiếc vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao. Đồng thời bạn bạn được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi + 7 kg hành lý xách tay.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng Vietnam Airlines tại Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn mang đến cho bạn những hành trình bay chất lượng nhất mà bạn đang cần. Quý khách đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0908 220 888 – 0907 820 888. Bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng điều hỗ trợ bạn tốt nhất.

Hành trình bay đến Buôn Ma Thuột hiện nay được Vietnam Airlines khai thác áp dụng cho các điểm bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng. Mỗi điểm điểm bay được hãng khai thác với tần xuất bay khác nhau. Cụ thẻ như sai:

>> Vé máy bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột tháng 7: 1 chuyến/ ngày, thời gian bay 1 giờ

>> Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột tháng 7: 4 chuyến/ tuần (CN, 2,4,6), thời gian bay là 1 giờ 45 Phút

>> Vé máy bay Đà Nẵng đi Buôn Ma Thuột tháng 7: 1 chuyến/ ngày, thời gian bay là 1 giờ 15 phút.

Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietnam Airlines từ hành trình bay được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Bạn hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay nhé:

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột Tháng 7 700,000
Hà Nội 1,300,000
Đà Nẵng 1,350,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Với mức giá chỉ từ 700,000 đồng bạn sẽ dễ sàng sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé ngay hôm bay trước khi giá vé rẻ được bán hết

 Bạn đã từng du lịch Buôn Ma Thuột chưa? Cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người