Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 8 hãng Vietjet Air

Theo như Việt Mỹ nhận thấy nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 8 ngày một nhiều nhưng rất nhiều khách hàng vẫn không săn được vé máy bay giá rẻ đi Thang Hóa tháng 8. Hiểu được điều có trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đền quý khách chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 8 hãng Vietje Air giúp hành trình bay của quý khách luôn được tiện lợi nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 330 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 8 hãng Vietjet Air

Mua Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 6 hãng Vietjet Air giá rẻ khám phá cảnh đẹp ở vùng đất “địa linh nhân kiệt”, nơi nổi tiếng với địa danh Hàm Rồng, sông Mã. Thanh Hóa là vùng đất thiêng, là nơi sinh sống của người Việt Cổ và ngày nay vẫn còn lưu giữ lại những dấu tích trường tồn qua hàng trăm lịch sử. Đến với Thanh Hóa, vị giác của bạn còn được “chiêu đãi” với những món ăn ngon là đặc sản của mảnh đất xứ Thanh.

Hãng hàng không giá rẻ hãng VietJet Air là sự lựa chọn thích hợp để bạn có một hành trình tiết kiệm đi Thanh Hóa. Hãng khai thác 02 chuyến bay trong ngày, khi xuất phát từ TP.HCM và Nha Trang.

Chi tiết giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 6 quý khách hãy tham khảo và lên kế hoạch lựa chọn cho mình một hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa tháng 6 hãng Vietjet Air

tphcm thanh hoa 6 1

Giá vé máy bay Nha Trang đi Thanh Hóa tháng 6 hãng Vietjet Air

nha trang thanh hoa 6 1

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 6 hãng Vietjet Air giá rẻ thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ Đại lý Việt Mũ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Vietjet Air tại Việt Nam nên cam kết luôn có mức giá rẻ nhất từ hãng. Đặc biệt Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà theo địa chỉ yêu cầu.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 >> Có thể bạn quan tâm: 

Chia sẻ bài viết: