Vé máy bay đi Cần Thơ

Mua vé máy bay đi Cần Thơ từ Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc tại phòng vé Việt Mỹ mọi lúc, liên hệ đặt vé máy bay đi Cần Thơ qua điện thoại 0915 699 901 – 0915 699 971.

Mua Vé Máy Bay Đi Cần Thơ tại Hà Nội

Quý khách đang có dự định đặt vé máy bay đi Cần thơ đến với vẻ đẹp hấp dẫn của xứ Tây Đô, thì hãy liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Cần thơ tại quận Tân Phú-Việt Mỹ. Tại đây chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm mua được vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt nhất để đến với “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về” này nhé!

cantho3

Các hãng hàng không và các đường bay đến Cần Thơ
Quý khách có thể mua vé máy bay đi Cần Thơ từ ba hãng hàng không nội địa như: vé máy bay đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Cần Thơ hãng Pacific Airlines và vé máy bay đi Cần Thơ hãng Vietjet Air. Với nhiều chuyến bay và tần xuất dày đặt, vì thế quý khách có thể an tâm là sẽ chọn được cho mình một hành trình bay thích hợp để đặt vé.
Hiện nay để đến Cần Thơ quý khách có thể chọn một trong các đường bay sau:
+ Hà Nội-Cần Thơ
+ Phú Quốc-Cần Thơ
+ Đà Nẵng-Cần Thơ

Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Cần Thơ quý khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Cần Thơ một số hành trình đang được Việt Mỹ cung cấp.
Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Chặng bay Vietnam Airlines Vietjet Air Thời gian Bay
Hà Nội – Cần Thơ 900 000vnđ 799 000vnđ 2h10ph
Phú Quốc- Cần Thơ 1 150 000vnđ 90ph
Đà Nãng- Cần Thơ 580 000vnđ 1h30ph

Lưu ý: 

+ Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, được tính tại thời điểm hiện tại và chưa bao gồm thuế phí.
+ Tùy theo hạng đặt, hãng bay và thời gian quý khách đặt vé máy bay đi Cần thơ nên giá vé sẽ khác nhau.

Mua vé máy bay đi Cần Thơ tại Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ
Trong mỗi chuyến đi thì vấn đề về chi phí luôn là mối quan tâm của quý khách hàng, làm sao để có một chuyến đi an toàn và lại tiết kiệm được chi phí?,… Quý khách đừng quá lo lắng bởi vemaybayvietmy.com sẽ giúp quý khách so sánh giá, hành trình bay, hãng bay,… để giúp quý khách có được hành trình bay giá rẻ và tiện lợi đến xứ Tây Đô. Đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ tại Việt Mỹ trực tuyến để tìm được hành trình bay và giá vé tốt nhất hoặc để thuận tiện quý khách có thể gọi đến số

hotline ve may bay 1

Làm gì khi đến xứ Tây Đô-Cần Thơ

cantho

Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, vườn cỏ Bằng Lăng hay vườn trái cây trĩu quả chắc hẳn sẽ níu chân du khách khi đặt chân đến Cần Thơ.Cuộc sống nơi đây mang đậm nét của một vùng quê sông nước.Với lợi thế này, Cần Thơ đang là một điểm du lịch hấp dẫn của miền Tây.

 

Chia sẻ bài viết: