Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Đồng Hới du lịch, công tác hay thăm người thân… Vậy bạn đã lựa chọn được hãng hàng không nào khai thác giá rẻ để hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất chưa? Ngày nay với sự ra đời của hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways bạn tha hồ du lịch đến Đồng Hới với mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Với chiếc Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways đã và đang được bán tại Phòng vé Việt Mỹ với mức giá siêu tiết kiệm giúp quý khách có hành trình bay ưng ý nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hiện nay chiếc vé máy bay đi Đồng Hới được hãng hàng không Bamboo Airways khai thác chỉ áp dụng 1 hành trình bay duy nhất khởi hành từ Hà Nội với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay chỉ 1 giờ là bạn đã có thể đặt chân đến Đồng Hới Quảng Bình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Giá Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways khai thác với mức giá chỉ từ 199,000 đồng thật quá rẻ đúng không nào? Chi tiết giá vé hành trình bay từ Hà Nội đi Đồng Hới hãng hàng không Bamboo Airways khai thác quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐỒNG HỚI BAMBOO AIRWAYS

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Lựa chọn hãng hàng không Bamboo Airways khi mua vé máy bay đi Đồng Hới hành trình bay của bạn luôn được tiết kiệm nhất. Đồng thời mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời trên mảnh đất Quảng Bình xinh đẹp này.

Đặt mua Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways bạn đã lựa chọn được đại lý nào uy tín chất lượng để an tâm tin tưởng đặt vé chưa? Phòng vé Việt Mỹ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhất cùng hành trình bay chất lượng.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 088 – 0907 288 088

 

 

Chia sẻ bài viết: