Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 6 hãng Jetstar

Đà lạt – thành phố mộng mơ mà bao người điều ao ước đến đây một lần, đặc biệt vào tháng 6 này. Với cái nắng gai gắt của dãy đất miền Trung, Miền Bắc hay TPHCM thì trốn lên Đà Lạt nghĩ mát thì quả là một điều tuyệt vời đúng không nào?. Với sự tài trợ của hãng hàng không giá rẻ Jetstar bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình chiếc vé máy bay đi Đà Lạt tháng 6 giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 6 hãng Jetstar

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết chỉ. Hiện nay chiếc vé máy bay đi Đà Lạt tháng 6 hãng Jetstar đang khai thác với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 290,000 đồng/ chiều là bạn có thể đến được Đà Lạt một cách dễ dàng. Trong khi đó lựa chọn các phương tiện khác như xa khách, xa máy vừa mất thời gian mà lại nguy hiểm vì đường đèo hẻo lánh nữa.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hiện nay là đại lý chính thức của Jetstar tại Việt Nam chuyên khai thác vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi. Đồng hành cùng chúng tôi bạn luôn dễ dàng đặt được cho mình những hành trình bay ưng ý cùng mức giá rẻ nhất nhé. Để đặt vé chỉ cần gọi 0908 220 888 – 0907 820 888

Hiện nay hãng Jetstar khai thác hành trình bay đến Huế phục vụ nhu cầu đi lại của tất cả mọi khách hàng từ Bắc vào Nam có thể đặt chân đến Đà Lạt một khách tiện lợi như: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Phú Quốc, TPHCM. Mỗi hành trình bay được hãng khai thác với mức giá khác nhau và tần xuất chuyến khác nhau. Cụ thể chi tiết bạn có thể cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT THÁNG 6

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Đà Lạt 1 chuyến/ ngày 290,000
Nha Trang 0 chuyến —-
Huế 4 chuyến/ tuần (2,4,6 CN) 1,140,000
Hà Nội 1 chuyến/ ngày 1,120,000
Phú Quốc 1 chuyến/ tuần (CN) 945,000
Đà Nẵng 1 chuyến 2,785,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Trên đây mà bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất tháng 6 của hãng hàng không jetstar khai thác được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Quý khách cũng có thể dễ dàng đặt được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt hơn bảng trên khi bạn đặt vé vào các dịp khuyến mãi của hãng mở bán vào thứ 6 hàng tuần. Để làm được như vậy thì bạn hãy thường xuyên truy cập website: vemaybayvietmy.com để tham khảo các thông tin hãng được Việt Mỹ cập khuyến mãi hàng tuần nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé trực tiếp bằng cách gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ

 

Chia sẻ bài viết: