Vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air

Nha Trang là một trong những thiên đường du lịch biển đẹp nhất nước ta với nước trong xanh, nhiều điểm vui chơi hấp dẫn và những món ăn ngon đi vào lòng người. Đặt biệt, Đến Nha Trang trong thời điểm hè trong khoảng thời gian tháng 6 thời tiết vô cùng đẹp, có gió lộng, tắm biển đẹp và lãng mạng thu hút được đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc đổ xô về đây. Hiểu được điều đó, Việt Mỹ chúng tôi xin cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ khai thác vé máy bay đi Nha Trang với nhiều mức giá ưu đãi nên rất nhiều khách hàng lựa chọn cho hành trình bay của mình.

Chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 được Vietjet Air khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa. Tùy vào từng hành trình bay mà giá vé và tần xuất bay khác nhau. Cụ thể giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air

TPHCM Nha Trang 6

Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air 

ha noi Nha Trang 6

Giá vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air

hai phong Nha Trang 6

Giá vé máy bay Thanh Hóa đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air

thanh hoa Nha Trang 6

Lưu ý:

+ Các bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng 

Để có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 6 hãng Vietjet Air thì Việt Mỹ khuyên quý khách nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm từ 2 đế 3 tháng trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air hơn 10 năm qua và xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé máy bay đi Nha Trang luôn có mức giá rẻ nhất tại mọi thời điểm. Đặc biệt Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà.

Thông tin chi tiết đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: