Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7 hãng Jetstar

Đà Nẵng là một vùng đất nổi tiếng ở dãy đất miền Trung với nhiều thắng cảnh đẹp và di sản văn hóa lịch sử, từ lâu đã trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt vào các dịp hè trong khoảng thời gian từ tháng 7, Đà Nẵng chào đón một lượng khách du lịch rất đông ghé thăm nơi đây. Vậy bạn có muốn du lịch Đà Nẵng trong dịp hè này không? Cùng Việt Mỹ săn ngay cho mình những chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7 hãng Jetstar để giúp hành trình du lịch của bạn thêm được tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7 hãng Jetstar

Hôm nay Việt Mỹ xin chia sẻ với các bạn về các thông tin về giá vé máy bay đi Đà Nẵng để mọi người có chuyến đi du lịch Đà Nẵng rẻ nhất tháng 8 trong thời điểm hiện tại.  Hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và lí thú nhé.

Jetstar khai thác hành trình bay đến Đà Nẵng từ nhiều điểm đến khác nhau như Hà Nội, TPHCM, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc. Mỗi hành trình bay được hãng khai thác với tần suất chuyến bay khác nhau và giá vé cũng khác nhau. Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 7

Khởi hành Điểm đến Tần suất bay Giá vé (VNĐ)
TPHCM Đà Nẵng 6 chuyến/ ngày 480,000
Hà Nội 3 chuyến/ ngày 550,000
Nha Trang 1 chuyến/ ngày 1,105,000
Tuy Hòa 0 chuyến —-
Đà Lạt 0 chuyến —-
Phú Quốc 4 chuyến/ tuần (2/4/6/CN) 1,465,000
Giá vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng tháng 7 chưa bao gồm thuế phí

Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Jetstar tháng 7 được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài với mức giá rẻ nhất. Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Đặc biệt nếu bạn đặt vé đi Đà Nẵng tháng 7 vào đúng dịp khuyến mãi của Jetstar hàng tuần giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều, có khi giá vé chỉ từ 88,000 đồng cho một chiều đi. Tuy nhiên để làm được như vậy đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng mới có cơ hội săn được vé rẻ bạn nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về giá vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 7 này có thể liên hệ trực tiếp đến CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ địa chỉ 32 Tân Kỳ Tân Quý – Tây Thạnh – Tân Phú – TPHCM hoặc gọi điện trực tiết đến tổng đài tư vấn viên 0915 699 901 – 0915 699 971.

Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ bạn mang đến cho bạn những hành trinhf bay chất lượng nhất mà mình đang cần!!!

Xem tin liên quan:

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 1 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 3 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 5 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 9 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 10 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 hãng Jetstar

Chia sẻ với mọi người