Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 hãng Jetstar

Đà Nẵng là thành phố của ánh sáng, luôn chuyển mình để tươi mới hơn trong mắt người thương nhưng vẫn ẩn chứa tận sâu trong tâm hồn mình những giá trị nguyên thủy, nhẹ nhàng chạm vào trái tim, lan tỏa ấm áp. Ấy thế nên đến Đà Nẵng dù nắng hay mưa, bước chân người lữ hành mãi có lý do để yêu, để nhớ. Mùa đông bắt đầu chạm ngõ Đà Nẵng tháng 11, ai cũng bâng khuâng buông bỏ chút bận bịu đời thường, xuôi về mảnh đất miền Trung ngắm nghía chàng trai Đà thành tràn trề nhựa sống. Với chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 hãng Jetstar hôm nay sẽ là chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 11 hãng Jetstar

Hiện nay Jetstar khai thác vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 140,000 đồng áp dụng nhiều điểm đến khác nhau như TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Tuy Hòa,..Do tháng 11 đã qua thời gian cao điểm về du lịch nên giá vé máy bay từ các thành phố khác đến Đà Nẵng khá rẻ, nên máy bay sẽ là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất cho bạn trong chuyến du lịch Đà Nẵng vào tháng 11 này.

Để biết chính xác giá vé máy bay đi Đà Nẵng hãng Jetstar khai thác trong tháng 11 này cũng như lựa chọn được hành trình bay ưng ý bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG THÁNG 11

Khởi hành Điểm đến Thời gian Giá vé
TPHCM Đà Nẵng Tháng 11 128,000
Hà Nội 128,000
Nha Trang —-
Phú Quốc —-
Đà Lạt 621,000
Tuy Hòa 323,000
Giá vé Jetstar đi Đà Nẵng tháng 11 chưa bao gồm thuế, phí

 Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất tháng 12 hãng Jetstar được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài. Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng, hiện tại Jetstar đang triển khai chương trình khuyến mãi kỷ niệm sinh nhất 10 năm. Chính vì thế các hành trình bay đến Đà Nẵng tháng 11 luôn ở mức giá rẻ nhất. Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trong tháng 11 này thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng hàng không Jetstar Pacific có trụ sở tại TPHCM, luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Bạn có nhu cầu đặt vé chỉ cần gọi điện đến tổng đài tư vấn viên 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người