Vé máy bay đi Đài Nam (TNN) Vietjet giá rẻ

Đặt mua Vé máy bay đi Đài Nam (TNN) Vietjet giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi hiện nay tại thị trường Việt Nam hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác đường bay đi Đài Nam – Đài Loan với mức giá vô cùng rẻ giúp mọi khách hàng đi lại tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Đài Nam giá rẻ

Hiện tại đường bay đi Đài Nam được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác một hành trình bay thẳng duy nhất khởi hành từ TPHCM đi Đài Nam với tần suất 1 chuyến/ ngày khởi hành từ TPHCM vào lúc 9:00 đến Đài Nam 13:15 giờ địa phương với tổng thời gian bay là 3 giờ 15 phút.

Giá Vé máy bay đi Đài Nam (TNN) Vietjet rẻ nhất

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Nam (TNN) hãng Vietjet Air cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé cập nhật dưới đây để lên kế hoạch cho hành trình bay sắp tới của mình nhé.

BẢNG GIÁ VÉ ĐI ĐÀI NAM VIETJET AIR

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Vietjet Air khai thác đường bay đi quốc tế đến Đài Nam Đài Loan chỉ từ 39,000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) một mức giá rẻ còn rẻ hơn các đường bay nội địa. Bạn đang có sự định đi Đài Nam trong thời gian tới thì hãy đặt vé sớm ngay từ hôm nay để có mức giá rẻ nhất được bán tại Phòng vé Việt Mỹ nhé

Đại lý bán Vé máy bay đi Đài Nam (TNN) Vietjet giá rẻ Việt Mỹ

Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.

Liên hệ mua Vé máy bay đi Đài Nam (TNN) Vietjet giá rẻ quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971. Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực TPHCM.

 

 

 

Chia sẻ với mọi người