Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 hãng Vietjet Air

Những ai yêu thích thám hiểm, khám phá thiên nhiên hoang sơ hãy đặt vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 Vietjet Air để chiêm ngưỡng một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với những di sản thiên nhiên quý báu mà tạo hóa đã ban tặng cho Quảng Bình, mảnh đất nằm ở miền Trung là tỉnh có chiều ngang hẹp nhất đất nước song chứa đựng bao điều kỳ thú và trải nghiệm cuộc sống cùng cư dân bản địa. Đặt ngay vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ để cùng những người thân yêu khám phá vùng đất này

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 hãng Vietjet Air

Khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ tư vấn và đặt vé chuyên nghiệp. Tra vé tra giá nhanh chóng và chuẩn xác, hỗ trợ lựa chọn hành trình bay cho quý khách hàng; giúp quý khách nhận được chuyến bay ưng ý. Vậy làm thế nào để đặt mua vé máy bay giá rẻ ưng ý, quý khách chỉ cần thực hiện các yêu cầu sau:

– Tham khảo hành trình, giá vé rồi rủ bạn bè và người thân đi cùng.

– Tổng kết số lượng người đi, số người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ.

– Lên lịch trình, thời gian đi về và chuẩn bị chi phí cho chuyến đi.

– Chuẩn bị đầy đủ thông tin người đi, thông tin liên hệ.

– Chuẩn bị giấy tờ cho chuyến đi (CMND không quá 15 năm, rõ hình, rõ chữ, hoặc giấy phép lái xe, giấy khai sinh cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, giấy Đảng viên…)

– Số lượng hành lý ký gửi muốn đặt thêm,…

– Các dịch vụ cộng thêm khác

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là văn phòng ủy nhiệm của hãng Vietjet Air tại tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề nghiệp, với khách hàng. Trong những năm qua Việt Mỹ đã phục vụ cho hàng nghìn chuyến đi, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Lựa chọn Việt Mỹ là bạn chắc chắn có được vé máy bay rẻ nhất cùng đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình.

Các hình thức thanh toán tại Việt Mỹ vô cùng giản đơn:

– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.

– Thanh toán tại nhà: Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.

– Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Thông tin đặt vé

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088

Chia sẻ với mọi người