Vé máy bay đi Huế

Với chiếc Vé máy bay đi Huế sẽ đưa bạn ghé thăm khám phá thành phố nằm trong dải đất miền Trung mang đậm những nét duyên dáng đặt trưng của người con xứ Huế. Đến với Huế bạn sẽ được khám phá mảnh đất có bề dày văn hóa lịch sử lâu đời của cha ông để lại cùng nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn. Và đây cũng là lý do mà Huế thu hút rất đông khách khách thập phương ghé thăm hàng năm. Hãy cùng Phòng vé máy bay Viêt Mỹ  đặt ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Huế để ghé thăm mảnh đất mang tên Huế mộng mơ này nhé.

           >>   Vé máy bay Hà Nội đi Huế

           >>   Vé máy bay Sài Gòn đi Huế

ve may bay tet di hue

 Sân bay phục vụ đường bay đến Huế

Sân bay Huế hay còn được gọi với tên sân bay Phú Bài, đây là sân bay có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa du lịch của thành phố Huế nói riêng và toàn dãy đất miền Trung nói chung. Đồng thời sân bay Phú Bài là cầu nối giữa các vùng miền trong và ngoài nước lại gần nhau hơn, đặc biệt giúp ngành văn hóa du lịch nước nhà ngày càng phát triển được đông đảo du khách biết đến.

Với vị trí địa lý nằm trên Quốc lộ 1A cách trung tâm thành phố Huế 13 Km  về phía Đông Nam rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch Huế bằng máy bay.

 Thông tin sân bay hàng không Phú Bài:

+  Mã sân bay: HUI

+ Các loại máy bay được khai thác

+ A30, A321, và tương đương

+ Giờ phục vụ: 24/24h

+ Số hành khách khai thác: 1.5 triệu/ năm

 Các hãng hàng không khai thác và các chặng bay đến Huế

Để phục nhu cầu đi lại giữa khác khu vực trong nước và thành phố Huế được tốt nhất 3 hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar Pacific cùng nhau khai thác các hành trình bay này với tần xuất 24 chuyến/ ngày và mức giá rất cạnh tranh. Các chặng bay đến Huế đang được các hãng hàng không khai thác như sau:

các hang hang khong di hue

 Các chặng bay Vietnam Airlines đi Huế

Với chiếc vé máy bay đi Huế hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 8 chuyến trong ngày và khởi hành từ 2 thành phố lớn TPHCM/ Hà Nội.

 Các chặng bay Vietjet Air đến Huế

Vé máy bay đi Huế do hãng hàng không giá rẻ vietjet Air khai thác với tần xuất 6 chuyến Vhởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Huế

 Các chặng bay Jetstar Pacific đến Huế

Vé máy bay Jetstar Pacific đi Huế được khai thác 4 chuyến trong ngày áp dụng các hành trình bay Khởi hành từ TPHCM/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Phú Quốc

 Giá vé máy bay đi Huế

Giá vé máy bay đi Huế được các  hãng không khai thác với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 199.000 đồng. Đặc biệt nếu bạn đặt vé đi Huế vào cac dịp khuyến mãi được hãng mở bán nhiều mức giá vô cùng rẻ bạn tha hồ bay.Tuy nhiên, vào các dịp tết Nguyên Đán hàng năm giá vé máy bay tết đi Huế cao hơn ngày thường rất nhiều lần, nếu bạn không lên kế hoạch đặt vé sớm thậm chí sẽ không có hành trình bay để bạn lựa chọn. Chính vì thế, đặt vé máy bay sớm là công việc bạn nên làm nếu có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đi Huế.

 Để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi đi Huế với nhiều mức giá ưu đãi bạn hãy cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé:

 Hãng hàng không   Điểm đi Điểm đến Giá Vé
Vietnam Airlines     TPHCM      Huế    599.000 VND   
Hà Nội 640.000 VND
Vietjet Air TPHCM 199.000 VND
Hà Nội 480.000 VND
Jetstar pacific TPHCM 420.000 VND
Nha Trang 510.000 VND
Đà Lạt 650.000 VND
Phú Quốc 850.000 VND

 Lưu ý:

+ Giá vé đi Huế là giá vé trên hệ thống chưa cộng thuế và phí sân bay kèm theo

+ Đặt vé vào từng thời điểm khác nhau giá vé sẽ thay đổi khác nhau.

+ Hành lý: 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi (Nếu bạn đặt vé máy bay hãng Vietnam Airlines)

 Đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ tại Việt Mỹ

Trước đây để mua được vé máy bay đi Huế giá rẻ mọi người phải chạy khắp nơi để đến tận đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng đặt vé. Với phương pháp đặt vé như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian đi lại của khách hàng, chưa kể đến khói bụi ngoài đường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trước tình hình đó, Phòng vé máy bay Việt Mỹ ra đời giúp cho những khách hàng bận rộn trong công việc không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ đi Huế cũng như đặt vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng.

Là đại lý cấp một của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế, nên những chiếc vé Việt Mỹ cung cấp luôn là gốc từ hãng. Đến với Việt Mỹ bạn sẽ được phục vụ chu đáo từ đội ngũ booker có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hàng không, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá rẻ rẻ nhất hiện nay.

Để đặt vé bạn chỉ cần gọi đến số: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Chia sẻ bài viết: