Phòng vé máy bay hãng Malindo Air

Đặt mua vé máy bay hãng Malindo Air liên hệ với Phòng vé máy bay hãng Malindo Air Việt Mỹ qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888. Với hệ thống bán vé máy bay thông minh cùng nhiều tiện ích hiện đại Việt Mỹ đảm bảo quý khách mua vé máy bay Malindo Air rẻ nhất và uy tín nhất.

phong ve may bay hang malindo air 1

Cơ hội thỏa sức bay cùng vé máy bay Malindo Air  với hàng ngàn chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đến những quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan,… mới mức giá cực kỳ hấp dẫn. Do đó, lựa chọn Malindo Air cho những đường bay của mình luôn là điều đúng đắn giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách về mức phí giá vé.

Giới thiệu về hãng Malindo Air

Malindo Air là hãng hàng không có trụ sở đóng tại Malaysia, được thành lập vào năm 2013 là hãng hàng không đầu tiên liên doanh từ hai quốc gia trong khu vực Đông Nam Á giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Sau 2 năm hoạt động và mở rộng thị trường thì cuối năm 2015 hãng Manlindo chính thức có mặt tại thị trường hàng không Việt Nam khai thác các chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất ( tại Tp.HCM) đi Kuala Lumpur, Bangkok, Penang với giá cực hấp dẫn.

malindo air 1

Hãng hàng không Malindo Air chuyên khai thác và cung cấp vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ. Vé máy bay hãng Malindo Air hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh nặng ký nhất với hãng Air Asia khi đặt vé đi Kuala Lumpur. Trong năm 2016 này khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air là bạn đã có thêm một sự lựa chọn từ hãng hàng không giá rẻ Malindo Air

Những lợi ích khi bạn đặt vé máy bay hãng Malindo Air

–  Bạn sẽ có được hành lý xách tay 7 kg và 30 Kg hành lý ký gửi đối với hạng phổ thông và 40 kg đối với hạng thương gia.

–  Khi đi đồng hành cùng hãng Malindo Air bạn còn được miễn phí một bữa ăn

Malindo Air cố gắng đáp ứng vượt quá sự mong đợi của khách hàng trên mõi chuyến bay nhưng vẫn mang về lợi nhuận cho công ty và duy trì mọi hoạt động của Malindo Air với chi phí thấp nhất.

Đặt vé tại Phòng vé máy bay hãng Malindo Air

Nếu bạn đang tìm kiếm Đại lý vé máy bay hãng Malindo Air tại Việt Nam, hãy liên hệ với Đại lý Malindo Air Việt Mỹ ngay hôm nay. Phòng vé máy bay hãng Malindo Air Việt Mỹ là đại diện xuất sắc của hãng Malindo Air tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay Malindo Air chính hãng với mức giá thấp nhất trên thị trường  sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối các chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam đi Các nước Đông Nam Á.

Không những thế, Khi đặt vé tại Phòng vé máy bay hãng Malindo Air Việt Mỹ  bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễm phí hành trình bay đẹp, giá vé rẻ, cùng với thủ tục kèm theo giúp bạn có được hành trình bay đpẹ mà mình mong muốn.

Vé máy bay hãng Malindo Air

Đặt vé máy bay tại Phòng vé máy bay hãng Malindo Air với nhiều hình thức thanh toán dễ dàng như chuyển khoản qua thẻ ATM, Internet Banking, thanh toán tại nhà hoặc nếu bạn không an tâm có thể đến trực tiếp tại Phòng vé để thanh toán.

Đại lý vé máy Việt Mỹ hãng Malindo Air nơi bạn có thể tìm mua dễ dàng tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường vé hiện nay.

Mọi thông tin chi tiế đặt vé máy bay hãng Malindo Air xin liên hệ:

PHÒNG VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971

Email: [email protected]

Website: www.vemaybayvietmy.com

 

Chia sẻ bài viết: