Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 hãng Jetstar

Các hành trình bay đến Nha Trang ngày càng có giá rẻ khuyến mãi thường xuyên. Đặc biệt là hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, quý khách đang có kế hoạch đi Nha Trang trong tháng 10 này để du lịch hoặc đi công tác…. tại biển đảo Nha Trang xinh đẹp. Hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý Việt Mỹ chúng tôi để sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 hãng Jetstar theo hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888 để book được vé máy bay đi Nha Trang giá thấp nhất.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 hãng Jetstar

Hiên nạy, các hãng hàng không Jetstar khai thác các hành trình bay đi Nha Trang với giá cạnh tranh ngày càng rẻ. Lựa chọn mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar có mức giá từ 90,000 đồng áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 10 hãng Jetstar, Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây, quý khách hãy cùng tham khảo và lê kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 10 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

TPHCM

Nha Trang

90.000đ

Hà Nội

680.000đ

Đà Nẵng

485.000đ

Vinh

490.000đ

** Giá vé một chiều tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí

Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào tình trạng đặt chỗ. Tuy nhiên để book vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang hay các hành trình bay khác thì quý khách cần lưu ý một vài thông tin sau:

+ Mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 Jetstar trước ít nhất 2 tuần để chọn được ngày giờ bay ưng ý
+ Mua vé máy bay đi Nha Trang vào các thời điểm khuyến mãi của hãng Jetstar, các chương trình khuyến mãi này được cập nhật thường xuyên tại vemaybayvietmy.com
+ Mua vé máy bay tạo tổng đại lý chính hãng Việt Mỹ sẽ luôn được nhân viên tận tình hướng dẫn và tư vấn cho quý khách, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người